Khuôn mặt tròn nên sử dụng kiểu phun thêu lông mày nào?

Khác với những khuôn mặt còn lại, khuôn mặt tròn khá kén nhiều dáng chân mày. Do đó, để lựa chọn dáng mày phù hợp cùng màu sắc hài hòa. Là điều khiến nhiều người đau đầu. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những kiểu phun thêu phù hợp dành cho người mặt tròn.

Đặc điểm của người sở hữu khuôn mặt tròn

Đối với khuôn mặt tròn có đặc điểm chiều rộng lớn hơn chiều dài. Tức là có khuôn má bầu bĩnh, tròn và cằm hơi hướng hình oval. Cấu trúc mặt này đòi hỏi cần phải để dáng mày làm sao. Để giúp kéo dài khuôn mặt, tạo hiệu ứng cho tổng thể gương mặt không quá tròn và ngắn.

Các dáng lông mày cho mặt tròn

Lông mày phong thủy cho mặt tròn là kiểu dáng. Giúp người có khuôn mặt tròn toát lên được vẻ tươi trẻ, bầu bĩnh, dễ thương. Nhưng cũng không kém phần sắc sảo, hài hòa. Theo những người nghiên cứu về nhân tướng học, lông mày dáng cong cánh cung chính là kiểu mày phong thủy cho mặt tròn.

khuon-mat-tron

Lông mày phong thủy cho mặt tròn

Lông mày Thái cho mặt tròn cũng là một lựa chọn phù hợp, tuyệt vời dành cho những ai đang muốn tìm kiếm dáng mày đẹp chuẩn. Bạn có thể lựa chọn thêu chân mày cho mặt tròn theo tỉ lệ đúng chuẩn mày Thái Lan.

khuon-mat-tron-1

Lông mày Thái cho mặt tròn

Một số bạn có gương mặt tròn nhưng lại may mắn sở hữu khuôn cằm V-line thì hoàn toàn có thể để được lông mày ngang. Thêu chân mày cho mặt tròn, chúng ta sẽ phải đo các tỉ lệ từ cằm, cánh mũi để xác định các điểm của lông mày.

Màu lông mày đẹp cho người mặt tròn

Để lựa chọn màu lông mày đẹp, chúng ta sẽ phải xét theo các phương diện như: màu tóc, màu da, lứa tuổi, phong cách….Nếu bạn muốn thêu chân mày cho mặt tròn và phân vân chưa biết chọn màu gì, thì hãy xem tóc của bạn hiện tại đang là màu đen hay sáng? Nếu màu tóc của bạn màu đen, thì bạn nên lựa chọn màu lông mày là nâu đen.

Ngoài ra, nếu tóc của bạn nhuộm các màu sáng như vàng, thì bạn nên lựa chọn màu phun lông màu sáng thấp hơn màu tóc 1 – 2 tone. Màu da của bạn cũng quyết định đến việc lựa chọn màu chân mày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon