Kỹ thuật cầm dao điêu khắc chân mày đúng cách

Nhiều Kỹ thuật viên hiện nay vẫn chưa biết cách cầm dao điêu khắc chân mày chuẩn để giúp vẽ lông mày đẹp sắc nét. Theo các chuyên gia điêu khắc mày, kỹ thuật cầm dao điêu khắc nên đặt hướng lưỡi dao xuống dưới. Sau đó sẽ tiến hành vẽ từng nét từ dưới lên và hướng ra ngoài. 

Dáng mày đẹp tự nhiên và thanh tú sau khi điêu khắc mày

Dáng mày đẹp tự nhiên và thanh tú sau khi điêu khắc mày

Kỹ thuật cầm dao điêu khắc đẹp với những bước cơ bản

Để có thể điêu khắc một đôi chân mày đẹp chuẩn, sắc nét thì bắt buộc kỹ thuật cầm dao điêu khắc của ban phải chuyên nghiệp. Như vậy mới có thể tạo nên dáng mày đẹp xuất sắc nhất. Nhưng để làm được việc này, ban cần phải thực hiện theo các bước sau đây:

Chọn kiểu dáng mày phù hợp với khách

+ Trước khi tiến hành điêu khắc mày cho khách hàng, thì kỹ thuật viên cần phải xác định được kiểu dáng mày hài hòa với tổng thể gương mặt của khách. Bước này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải am hiểu thật kỹ về kiểu dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau.

Tiến hành vệ sinh vùng chân mày

+ Sau khi đã xác định được kiểu dáng mày cần điêu khắc cho khách hàng phù hợp. Lúc này, các kỹ thuật viên tiến hành vệ sinh vùng chân mày và vùng da xung quanh. Đây là bước rất quan trọng, vì nó sẽ giúp hạn chế tổn thương và nhiễm trùng cho da khách hàng.

+ Quy trình điêu khắc chân mày sẽ sử dụng bút, dao khắc chuyên dụng để thực hiện vẽ những sợi mày lên da. Như vậy sẽ tạo ra những vết thương hở nhỏ ở chân mày, nên cần vệ sinh thật kỹ. Vì nếu không thực hiện vệ sinh đúng cách sẽ khiến bụi bẩn, vi khuẩn tấn công vào vết thương. 

Tiến hành ủ tê vùng da mày

+ Trong bước này, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành ủ tê cho vùng da chân mày và đây là bước cần thiết trong cách điêu khắc chân mày đẹp. Đồng thời, bước ủ tê này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị khó chịu trong suốt quá trình điêu khắc mày.

Pha màu mực điêu khắc

+ Sau khi đã thực hiện ủ tê chân mày cho khách, trong bước này các kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu mực và chuẩn bị dụng cụ như: bút, dao, thước đo,… để tiến hành làm mày cho khách. 

+ Để giúp cho các bước điêu khắc diễn ra thuận lợi thì các kỹ thuật viên cần phải chuẩn bị sẵn các dụng cụ điêu khắc. Như vậy sẽ giúp được tình trạng vừa khắc vừa phải đi tìm dụng cụ điêu khắc trong quá trình thực hiện.

Tham khảo thêm: Khóa học Swingbrows

Vẽ phác thảo dáng mày mới

+Đây cũng là một trong những ước quan trọng trong điêu khắc chân mày. Trong bước này, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo mày bằng cung, thước để vẽ phác thảo dáng mày mới. Bước này không thể thiếu vì chúng sẽ giúp bạn xác định được tỷ lệ chuẩn dáng mày.

+ Ngoài ra, kích thước cùng với chiều dài của 2 chân mày trái, phải cũng phải được đo cẩn thận để cân đối tỷ lệ với tổng thể gương mặt của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Như vậy sẽ giúp tránh tình trạng 1 bên mày cao mày thấp gây mất thẩm mỹ.

Tiến hành điêu khắc mày

+ Đây là bước vô cùng quan trọng, nên các kỹ thuật viên cần nhẹ tay vẽ những sợi lông mày thật mảnh cùng với chiều dài tương xứng với lông mày thiệt. Đồng thời các sợi mày được tạo ra đan xen kẽ với nhau và giúp tạo thành hình vô cùng sắc nét. 

+ Đồng thời, với những kỹ thuật cầm dao điêu khắc chuyên nghiệp sẽ vẽ những sợi mày theo chiều từ trên xuống. Ngược lại, ở đầu lông mày sẽ vẽ những sợi lông mày từ dưới lên cao với khoảng cách xa hơn phần thân và đuôi của mày.

Hướng dẫn chăm sóc mày tại nhà

+ Trong bước cuối cùng này, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc chân mày sau khi thực hiện thẩm mỹ ngay tai. Điều này giúp khách hàng có thể giữ được lâu mày lên màu chuẩn, không bị tổn thương và đạt được hiệu quả lâu hơn.

Những điều cần biết về kỹ thuật cầm dao điêu khắc

Những điều cần biết về kỹ thuật cầm dao điêu khắc

Tee 8 –Trung tâm đào tạo kỹ thuật cầm dao điêu khắc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn muốn biết kỹ thuật cầm dao điêu khắc đúng cách, chuẩn và tạo ra dáng mày đẹp tự nhiên cho khách hàng của mình. Vậy thì hãy lựa chọn một địa chỉ đào tạo kỹ thuật điêu khắc mày uy tín và chất lượng. Đây chính là những điều cần thiết để giúp bạn nâng cao được trình độ chuyên môn của mình. 

Hiện nay, Trung tâm đào tạo học nghề điêu khắc mày được đánh gái là một trong những địa điểm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với Tee 8, chắc chắn giảng viên sẽ giúp học viên biết cách cầm dao điêu khắc chân mày đúng chuẩn.

Tại đây luôn có nhiều khóa học đa dạng và phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Như vậy sẽ giúp các học viên không chỉ biết cách cầm dao điêu khắc chân mày đúng, mà còn nắm bắt được những kỹ thuật chuyên sâu. Từ đó sẽ giúp tạo ra dáng mày đẹp chuẩn, hài hòa và tự nhiên nhất. 

Nên lựa chọn trung tâm đào tạo học nghề điêu khắc mày uy tín để theo học

Nên lựa chọn trung tâm đào tạo học nghề điêu khắc mày uy tín để theo học

Tham khảo thêm: Chi phí học nghề điêu khắc chân mày như thế nào?

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật cầm dao điêu khắc chuẩn đẹp. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Tee 8 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon