Kỹ thuật phun môi vi chạm

Tính đến thời điểm hiện tại thì kĩ thuật phun môi vi chạm chính là công nghệ thẩm mỹ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng lại được chị em vô cùng ưa chuộng sử dụng bởi ưu điểm vượt trội của kĩ thuật này so với những kĩ thuật phun môi vi chạm khắc 

Kỹ thuật phun môi vi chạm là kĩ thuật như thế nào?

Phun môi vi chạm chính là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun rơi hiện đại cùng mực có chiết xuất 100% thảo dược. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ lướt nhẹ nhàng để bơm màu lên vùng thượng bì của môi. Sử dụng phương pháp này không hề gây nên tình trạng xâm lấn, không gây đau đớn, giúp đôi môi trở nên tươi tắn, rạng rỡ, gợi cảm hơn mà không gây hại cho môi.

Ky-thuat-phun-moi-vi-cham-1

Phun môi vi chạm chính là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun rơi hiện đại cùng mực có chiết xuất 100% thảo dược

Ưu điểm của kĩ thuật phun môi vi chạm

Ưu điểm của kĩ thuật phun môi vi chạm đó chính là giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cho đôi môi. Áp dụng công nghệ phun môi vi chạm không chỉ đem đến sắc môi hồng mới mà còn giúp đường viền môi trở nên cân đối, sắc nét hơn. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi đôi môi lệch, đường viền không rõ sẽ không còn hiện hữu.

So với những phương pháp phun môi khác, phương pháp phun môi vi chạm cũng mang đến hiệu quả lâu dài và bền màu. Không gây đau, sưng, không an toàn thì phun môi vi chạm sau khi hoàn thành sẽ hoàn toàn bình thường. Bởi đầu kim siêu nhỏ, lướt nhẹ trên môi nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình phun. Đặc biệt phương pháp này độ bám màu rất bền, hiệu quả dài lâu.

Ưu điểm của kĩ thuật phun môi vi chạm đó chính là giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cho đôi môi

Sử dụng phương pháp phun môi vi chạm cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì chị em sẽ không cảm thấy đau đớn nên không cần thời gian nghỉ dưỡng.  Bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Phun môi vi chạm có sưng không?

Trước khi được thực hiện kĩ thuật này thì bạn sẽ được ủ tê nên sẽ không thấy khó chịu trong suốt quá trình phun xăm. Đặc biệt, đây là kỹ thuật sử dụng đầu kim siêu nhỏ, lướt nhẹ trên môi nên sẽ tránh được tình trạng sưng đau đớn như phương pháp cũ. Sau khi phun môi xong bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon