Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

Với chi phí hợp lý, giúp cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, rất nhiều chị em tìm đến nhấn mí luồn chỉ. Tuy nhiên phương pháp làm đẹp này có phải là một kĩ thuật nguy hiểm không?

Nhấn mí luồn chỉ là kĩ thuật như thế nào?

Nhấn mí luồn chỉ chính là thao tác nhấn chỉ liên tục  bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, thông qua sự đo vẽ cẩn thận trước đó. Việc luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nhằm mở rộng mắt, tạo nếp mí rõ ràng hơn.

Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch, nên sau khi thực hiện, bạn sẽ ngay lập tức có đôi mắt đẹp mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem quá nhiều. Kỹ thuật này phù hợp với những bạn trẻ, mắt có ít khuyết điểm, chưa lão hóa.

nhan-mi-luon-chi-1

Nhấn mí luồn chỉ chính là thao tác nhấn chỉ liên tục  bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

Nếu được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhấn mí luồn chỉ không hề gây nguy hiểm vì phương pháp này đơn giản, không đụng chạm “dao kéo”. Thực hiện nhanh, hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem sau thực hiện.

Nếu được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, phương pháp này không hề gây nguy hiểm

Tuy nhiên, nhấn mí sẽ xảy ra nguy hiểm, khi không đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật từ phía quy trình và bác sĩ thực hiện. Nguyên nhân chính của những biến chứng này xảy ra đó chính là bạn đã lựa chọn sai địa chỉ thực hiện nhấn mí mắt. Tại địa chỉ bạn thực hiện phương pháp này đang áp dụng công nghệ lạc hậu, phòng thực hiện nhấn mí, trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ không được vô khuẩn theo quy định và người tiến hành nhấn mí mắt cho bạn không có kỹ thuật chuyên môn,… Do đó, đây chính là nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm khi thực hiện nhấn mí mắt. Hoặc đôi khi những biến chứng như nhiễm trùng, lệch mí,… cũng có thể do chính bản thân bạn đã thực hiện chế độ chăm sóc cho đôi mắt của bạn không được đảm bảo.

Do vậy, để sở hữu đôi mắt “hút hồn” thì trước tiên hãy chọn một trung tâm nhấn mí  uy tín, được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc, quy trình thực hiện đảm bảo, và quan trọng là bác sĩ phải dày dặn kinh nghiệm. Để không còn lo lắng về những vấn đề nhấn mí có đau không, hay nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon