Làm sao để chân mày sau khi điêu khắc lên màu chuẩn nhất?

Thời gian chân mày bong vảy, lên mày và đẹp tự nhiên để điêu khắc lên màu chuẩn nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng để có thể sở hữu dáng mày đẹp hoàn mỹ thì bạn cần phải lưu ý những điều mà TEE 8 BEAUTY chia sẻ trong bài viết này:

Kỹ thuật điêu khắc mày là công nghệ làm đẹp HOT nhất hiện nay

Hướng dẫn cách chăm sóc mày sau khi điêu khắc

Nếu như bạn mong muốn khắc phục những nhược điểm về đôi chân mày nhanh chóng, và sở hữu dáng mày đẹp như ý, lên màu chuẩn thì chế độ chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày rất quan trọng đấy.

Nên bôi thuốc mỡ

+ Bôi thuốc mỡ là một trong những bắt buộc cần phải thực hiện sau khi vừa mới điêu khắc xong. Đồng thời, đây cũng là công việc đầu tiên mà các chuyên viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn loại thuốc mỡ phù hợp trong thời gian trước khi bong vảy.

+ Tốt nhất, bạn nên chọn những loại thuốc mỡ nào có tính kháng viêm, dưỡng da và giúp giảm sưng đỏ sau khi vừa mới điêu khắc chân mày là được. Như vậy sẽ sẽ giúp da nhanh chóng hồi phục, đồng thời giảm bớt nhiễm trùng và sưng đau hiệu quả lắm đấy.

Nên vệ sinh lông mày

+ Bên cạnh việc bôi thuốc mỡ, sau khi điêu khắc bạn cần phải đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng cho vùng da chân mày. Như vậy sẽ giúp tránh được những bụi bẩn cùng với các vi khuẩn bám trên mày gây nhiễm trùng đấy.

+ Bên cạnh đó, bạn nên vệ sinh chân mày theo sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên nhé. Như vậy sẽ đảm bảo chắc chắn kết quả dáng mày tự nhiên và lên màu như ý.

+ Ngoài ra, khi rửa mặt thì tốt nhất bạn nên dùng khăn mềm sạch để lau. Đó cũng chính là cách để có thể giúp bảo vệ cho vùng da lông mày sau khi điêu khắc, nó sẽ luôn đảm bảo sẽ không bị nước bám dính vào.

+ Đặc biệt, bạn nên tránh dùng sữa rửa mặt tuyệt đối trong thời gian sau khi điêu khắc chân mày chưa bị bong vảy nhé. Vì trong trường hợp này, nếu như bạn không cẩn thận thì rất có thể khiến cho vùng da chân mày bị dính hóa chất và gây nhiễm trùng.

+ Đó cũng chính là lý do việc chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đồng thời, đây cũng chính là bước vô cùng quan trọng sẽ giúp cho quá trình điêu khắc mày sẽ luôn bền đẹp nhất.

Nên kiêng nước sau khi điêu khắc mày

+ Trong khoảng thời gian 3 ngày vừa mới điêu khắc mày, thì bạn tuyệt đối không được để cho vùng da lông mày tiếp xúc với nước. Đồng thời, khi rửa mặt bạn nên tránh vùng da chân mày ra hay là dùng nước muối sinh lý để vệ sinh da vùng chân mày.

+ Bên cạnh đó, khi mới điêu khắc mày xong thì mực xăm sẽ còn chưa khô và cũng chưa tạo được màu ổn định. Do đó, nếu như bạn để vùng da này bị tiếp xúc với nước thì rất có thể nó sẽ bị trôi và dần mờ màu đấy.

Không để vùng da chân mày dính nước khi mới điêu khắc

Nên tránh những loại thực phẩm gây hại cho da

+ Ngoài những lưu ý quan trọng trên đây, bạn cũng nên tránh ăn uống những loại thức ăn gây hại cho da nhé. Đặc biệt, bạn nên kiêng những loại thực phẩm khiến da bị sưng đau, viêm nhiễm hay mưng mủ.

+ Vì trong quá trình vùng da vùng chân mày vừa mới điêu khắc xong, nó sẽ bị tổn thương chưa lành hẳn nên khi ăn một số thực phẩm như: Hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống,… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng da chân mày đấy.

Tuyệt đối không dùng tay bóc vảy

+ Trong thời gian vùng da chân mày khô mực, bong vảy và lên màu thì bạn tuyệt đối không được tự ý tác động hay dùng tay bóc vảy khi mực khô nhé.

+ Vì với hành động dùng tay để bong vảy vùng da vùng chân mày thì nó sẽ khiến da có thể bị thâm sạm, ửng đỏ. Đồng thời, nó sẽ khiến da bị viêm nhiễm và dẫn tới kết quả không tốt.

Một số lưu ý để sở hữu dáng mày đẹp và lên màu chuẩn

Để có thể sở hữu cho mình dáng lông mày đẹp hoàn mỹ sau điêu khắc chân mày, nó cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, việc chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc là yếu tố vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến những thói quen hằng ngày của mình để tránh cho vùng da chân mày sẽ không bị viêm nhiễm hay nhạt màu nhé. Đặc biệt, nên uống nhiều nước và cung cấp nhiều Vitamin cho cơ thể nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ là hãy bảo vệ vùng da lông mày của mình tránh xa ánh nắng mặt trời gay gắt. Vì trong thời gian chân mày bong tróc hay da đang tái tạo và lên da non thì rất dễ bắt nắng đấy. Do đó, bạn nên tránh xa ánh nắng mặt trời tuyệt đối.

Đặc biệt, sau khi vừa mới điêu khắc mày xong bạn tuyệt đối không được tùy tiện gãi hay là chà mạnh vùng da chân mày vừa mới điêu khắc xong nhé. Đó chính là nguyên nhân khiến vùng da chân mày khi phục hồi bị tổn thương và lên màu không đều.

dieu-khac-len-mau-chuan

Dáng mày đẹp hoàn mỹ sau khi điêu khắc mày

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách chăm sóc mày sau khi áp dụng kỹ thuật điêu khắc lên màu chuẩn nhất. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình dáng mày đẹp tự nhiên nhất nhé.