Lông mày giật báo hiệu những điềm gì đối với sức khỏe gia chủ?

Đã bao giờ bạn để ý, thi thoảng đôi lông mày của mình lại có tình trạng giật lên một vài cái hay chưa? Bị giật hay nháy lông mày không chỉ mang tới điềm báo trong tâm linh mà còn gióng “hồi chuông” cảnh báo sức khỏe của bạn. Đừng chủ quan khi nhận thấy mình có hiện tượng trên!

1.Những nguyên nhân khiến cho lông mày gặp phải tình trạng này

Nguyên nhân do căng thẳng kéo dài

Căng thẳng kéo dài chính là một trong những nguyên nhân chính khiến cho đôi lông mày của chị em bị giật hay bị nháy. Khi bạn đang phải làm việc với cường độ cao, stress trong 1 thời gian dài sẽ khiến đôi mắt, cơ mi bị mệt mỏi và “quá tải”. Khi đó, mi mắt và lông mày của bạn sẽ có hiện tượng giật nháy liên tục.

Nguyên nhân lông mày giật do căng thẳng kéo dài

Nguyên nhân do căng thẳng kéo dài

Nguyên nhân do bạn thiếu ngủ

Nếu như bạn thiếu hay bị mất ngủ hoặc ngủ không đủ giấc thì những cơ mắt của chúng ta sẽ bị mệt và chúng báo hiệu với cơ thể chúng ta bằng cách giật liên tục. Hiện tượng lông mày giật do thiếu ngủ diễn ra khá phổ biến ở người thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng kéo dài, hay lo âu, suy nghĩ. Thiếu ngủ không chỉ ảnh hưởng tới quá trình trao đổi chất mà còn khiến tế bào thần kinh xung quanh vùng mắt bị tổn thương.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Nguyên nhân do cơ thể xuất hiện một số bệnh lý liên quan đến đôi mắt

Hiện tượng lông mày giật hay nháy liên tục  còn có thể liên quan đến các bệnh lý về mắt. Một số bệnh mắt có thể gây nên tình trạng trên bao gồm: viêm giác mạc, mắt bị khô, tổn thương giác mạc, tế bào thần kinh mắt. Mắt yếu, nhạy cảm với nguồn ánh sáng cao.

Nguyên nhân do cơ thể xuất hiện một số bệnh lý liên quan đến đôi mắt

Nguyên nhân do cơ thể xuất hiện một số bệnh lý liên quan đến đôi mắt

Ngoài ra, đối với những người có bệnh lý mắt bị hạn chế khả năng nhìn như: viễn thị, cận thị, quáng gà,… cũng có nguy cơ cao thường xuyên xuất hiện tình trạng chân mày giật, nháy.

2.Hiện tượng lông mày bị giật nói lên điều gì?

Theo góc độ tâm linh, chân mày giật hay mắt nháy cũng thể hiện 1 điềm báo sắp tới đối với gia chủ. Nó mang ý nghĩa tốt lành hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí lông mày giật của từng người và thời gian trong ngày.

Nếu như lông mày của bạn giật vào khoảng thời gian từ 23h – 1h thì  báo hiệu bạn sẽ có niềm vui về ăn uống hoặc được mời đi ăn. Đây có thể là 1 buổi tiệc mà gây bất ngờ từ sếp, bạn bè hay đồng nghiệp.

Nếu như lông mày của bạn giật vào lúc 1h – 3h đêm thì báo hiệu bạn hãy cẩn thận trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp. Đây là điềm báo bạn sẽ có người nhắc nhở cẩn thận hơn khi làm việc. Hoặc có thể trong công việc của bạn sẽ xảy ra biến cố dẫn tới đổ vỡ, hỏng,..

Nếu như bạn thường xuyên giật lông mày vào khung giờ từ 3h đến 5h thì báo hiệu cơ hội thăng tiến của bạn đang rất rộng mở, hãy nắm bắt lấy cơ hội trước mắt. Bạn có thể được sếp đề bạt lên các chức vụ trọng trách cao hơn trong thời gian sắp tới. Đây là điểm lành khi bạn có dấu hiệu nháy mắt vào khung giờ từ 3h – 5h.

Khung giờ 7 – 9h lông mày của bạn giật báo hiệu bạn  có khả năng bị nói xấu, dị nghị bởi những người xung quanh. Hãy cần thận lời ăn tiếng nói, tránh tiếp xúc hoặc làm công việc liên quan đến tiền bạc hoặc tình ái công sở. Thời điểm này bạn hãy yên lặng, dĩ hòa vi quý để vượt qua nhanh chóng.

Theo các chuyên gia đánh giá, dù theo góc độ tâm linh hay khoa học thì hiện tượng lông mày giật bên trái hoặc bên phải cũng đều ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và khả năng quan sát của bạn. Điều này sẽ được giảm thiểu đi nếu bạn biết cách chăm sóc cho đôi mắt khỏe mạnh, tránh ảnh hưởng tới các tế bào thần kinh xung quanh giác mạc.

Liên hệ với Tee8Academy chúng tôi để được tư vấn thêm nếu bạn có nhu cầu điêu khắc chân mày phong thủy hay phun xăm thẩm mỹ làm đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon