Những cách sửa lông mày trổ xanh thường dùng nhất

Không phải khách hàng nào sau khi làm lông mày xong đều như ý, thậm chí có một số người gặp phải tình trạng lông mày trổ xanh. Vậy làm sao để có thể khắc phục được tình trạng này?  Bài viết dưới đây Tee 8 Beauty sẽ hướng dẫn bạn những cách khắc phục hiệu quả. 

Xử lý bằng mực phun xăm

Một trong những cách thường được áp dụng để sửa lông mày trổ xanh đó chính là xử lý bằng mực phun xăm. Nếu lông mày bị trổ xanh đậm thì nên dùng mực chuyên xử lý xanh có gốc hơi nâu nhiều, nếu xanh ít thì có thể dùng vàng nghệ để xử lý. Tiếp đến bạn sẽ đi viền cho sắc nét rồi tiến hành phun màu nâu tự nhiên cho đến khi chân mày đều màu là được. Lưu ý bạn không được dùng màu nâu có gốc đen để xử lý vì có thể làm tình trạng trổ xanh thêm nặng hơn sau khi bong.

lông mày trổ xanh

Xử lý bằng mực phun xăm

Tham khảo thêm: Khóa học Swingbrows

Dùng tia laser xóa mực xăm cũ 

Phương pháp này sử dụng các đầu máy bắn tia laser với bước sóng thích hợp để phá vỡ những liên kết giữa các phân tử mực xăm, giúp thải mực qua đường bạch huyết.

Phương pháp này hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp phun chồng mực xăm bởi có thể xóa được dấu mày cũ bị hư, mực ăn sâu vào chân mày mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da khác. Dịch vụ cũng được thực hiện khá an toàn và không gây đau đớn. 

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó chính là cần thời gian thực hiện, tùy mức độ trổ xanh, trổ đỏ của lông mày mà liệu trình có thể kéo dài đến 1 – 5 lần (mỗi lần cách nhau 1 tháng).

Ngoài ra, có một điều cần lưu ý khi sử dụng phương pháp này đó chính là chị em cần lựa chọn những đơn vị uy tín, kỹ thuật viên tay nghề cao để tránh tình trạng gây tổn thương, cháy lông mày thật hay để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Sử dụng dung dịch xóa mực

Phương pháp sử dụng dung dịch xóa mực là phương pháp khắc phục tình trạng lông mày trổ xanh được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Ưu điểm của phương pháp này là vừa an toàn cho khách mà hiệu quả đem lại cũng khá cao. 

lông mày trổ xanh

Sử dụng dung dịch xóa mực

Sử dụng dung dịch lấy mực giúp lấy đi dấu mực cũ một cách an toàn và nhanh chóng nhất, không gây hại đến lông mày thật. Bên cạnh đó, liệu trình hút mực cũng khá ngắn, dao động từ 1 – 3 lần tùy thuộc vào độ nông sâu của mực xăm cũ.

Quy tắc sử dụng phương pháp hút mực bằng dung dịch cũng giống như bắn laser, cần phải chờ lông mày ổn định thì mới có thể xử lý màu theo mong muốn của khách hàng. 

Đặc biệt lưu ý với những trường hợp chân mày từng bị trổ xanh đỏ không nên phun màu nâu có gốc đen. Chân mày sau khi làm xong cần phải kiểm tra kỹ càng, nếu không đều màu bạn phải dùng màu nâu đậm dặm thêm lần nữa.

Tham khảo thêm: phun môi tế bào gốc

Trên đây chính là những biện pháp được áp dụng phổ biến giúp khắc phục được tình trạng lông mày trổ xanh mà các thẩm mỹ viện đang áp dụng. Tee 8 Beauty – địa chỉ phun xăm chân mày uy tín được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Đẹp hơn – tự tin hơn – vững bước tương lai! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon