Những lưu ý khi tiến hành phun mở tròng mí mắt

Dịch vụ mở tròng mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích bởi sự tiện nghi và tính thẩm mỹ của phương pháp này. Nếu như bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ này thì hãy tham khảo ngay những lưu ý mà Tee 8 Beauty chia sẻ trong bài viết dưới đây để sử dụng dịch vụ an toàn nhất nhé. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mở tròng mí mắt

Thông thường, để sở hữu đôi mắt to tròn, sắt nét, phái đẹp thường sử dụng phương pháp kẻ mắt. Nhưng công đoạn này khá tốn thời gian và không phải chị em nào cũng vẽ được những đường eyeliner chuẩn xác. Muốn tự nhiên như thật thì hẳn lựa chọn đúng đắn phải là sử dụng dịch vụ mở tròng mí mắt.

mở tròng mí mắt

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mở tròng mí mắt

Dịch vụ mở tròng mí mắt sẽ giúp thêm đường liner vào phía trong của mí tạo sự tự nhiên, chân thật cho đôi mắt. Thêm vào đó, với phương pháp phun mí mắt mở trọng bạn sẽ có đường mí được định hình rõ ràng cho đôi mắt to tròn, nét hơn.

Với những bạn sở hữu đôi mắt 1 mí, mắt lờ đờ, mắt nhỏ phun mí phần nào giúp cải thiện độ to tròn, cho đôi mắt long lanh hơn.

Tham khảo thêm: Khóa học Quicklips

Sử dụng dịch vụ mở tròng mí mắt có đau không?

Dịch vụ này sử dụng  kĩ thuật xâm lấn vào da bằng những mũi kim chuyên dụng để đưa mực phun xăm thẩm mỹ vào. Nếu nói là không đau thì hoàn toàn không phải. Tuy nhiên, mỗi người có cơ địa, làn da và ngưỡng chịu đau khác nhau. Có người chỉ cảm thấy nhói trong quá trình thực hiện, có người lại cảm thấy khá đau. Tuy nhiên cảm giác đau sẽ hết ngay sau đó chứ không kéo dài lâu.

mở tròng mí mắt

Dịch vụ mở tròng mí mắt sử dụng  kĩ thuật xâm lấn vào da bằng những mũi kim chuyên dụng để đưa mực phun xăm thẩm mỹ vào

Dịch vụ phun mí mở tròng cũng sẽ tuân thủ theo các bước từ tư vấn chọn kiểu; Sát khuẩn và gây tê vùng mí; tiến hành phun mí; hướng dẫn chăm sóc và thoa thuốc mỡ. Trước khi thực hiện kĩ thuật này, khách hàng cũng sẽ được tiến hành gây tê bằng thuốc bôi vào vùng mí mắt. Sau khoảng 30 phút gây tê bạn có thể yên tâm là quá trình phun mí diễn ra nhẹ nhàng, cảm giác đau sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa.

Tham khảo thêm: Những cách sửa lông mày trổ xanh thường dùng nhất

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mở tròng mí mắt

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ mở tròng mí mắt, Quý khách hàng cần tuân thủ những lưu ý quan trọng như sau:

  • Không mở mắt khi chưa được yêu cầu
  • Không hối thúc kỹ thuật viên hay cử động khuôn mặt của bạn
  • Nếu cảm thấy khó chịu, đau rát, hãy nói với kỹ thuật viên
  • Cần vệ sinh mắt trước khi phun mí
  • Không đeo kính áp tròng trong khoảng từ 24 – 48h trước khi phun mí
  • Trong thời gian 2 tuần trước khi phun mí không sử dụng các sản phẩm chăm sóc mắt hay lông mi
  • Không sử dụng các phương pháp laser cho vùng mắt trước khi phun mí
  • Chọn đúng cơ sở uy tín để thực hiện

Tee 8 Beauty là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ mở tròng mí mắt an toàn được đông đảo khách hàng tin cậy. Với đôi bàn tay tài hoa, góc thẩm mỹ tinh tường của nghệ nhân phun xăm tại Tee 8 Beauty những khách hàng có đội mắt nhỏ, hẹp, lông mi mờ nhạt sẽ được “ăn gian” với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet giúp cho đôi mắt to, đẹp hơn và ngược lại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon