Lựa chọn kiểu dáng chân mày hoàn hảo cho các kiểu khuôn mặt đặc trưng

Kỹ thuật khoa học thẩm mỹ ngày nay càng ngày càng phát triển, xong đồng thời việc chăm sóc sắc đẹp của Phụ Nữ ngày càng cao.Các cô nàng đang mong muốn sở hữu cho mình kiểu dáng chân mày đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nghệ thuật điêu khắc chân mày phù hợp từng gương mặt bên dưới nhé!

Lựa chọn khuôn chân mày phù hợp với gương mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan là gương mặt mà ai cũng ao ước. Với gương mặt này thì phần trán sẽ rộng hơn so với cằm, xương gò má hơi nhô và cằm nhỏ hình bầu. Đây là gương mặt hoàn hảo phù hợp để thử nghiệm với tất cả kiểu dáng chân mày. Như chân mày lá liễu, chân mày kiểu cánh cung,…

khuon-chan-may

Lựa chọn khuôn chân mày phù hợp với gương mặt trái xoan

Lựa chọn khuôn chân mày phù hợp với gương mặt tròn

Bạn đang có gương khuôn mặt hình tròn, đẫy đà, trán đầy đặn, mắt tròn, to; tai tròn mà dày, dái tai lớn, nhiều. Cổ thô; cánh mũi mở rộng sang hai bên. Miệng lớn, môi trên và môi dưới dày chắc, cằm tròn, đẫy đà. Bạn có gương mặt hình tròn,bầu bĩnh biểu hiện cho sự phúc hậu,dễ mến với tất cả mọi người. Bạn đừng quá tự ti với gương mặt to này nhé. Nếu bạn sở hữu cho mình chân mày hình dáng cung trong mặt bạn sẽ thon thả rất nhiều.

Kiểu dáng chân mày hoàn hảo với gương mặt trái tim

Nàng nào sở hữu gương mặt trái tim thường có dáng khuôn mặt như một quả trứng được đặt ngược. Phần trên trán hơi rộng, càng về phía dưới cằm càng thon gọn lại. Với gương mặt này, bạn gái nên để dáng lông mày tự nhiên cong nhẹ và đều. Và bạn gái cũng đừng quên điều chỉnh thêm độ cong lên hoặc xuống của lông mày tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm của mình nhé!

khuon-chan-may-1

Kiểu dáng chân mày hoàn hảo với gương mặt trái tim

Kiểu dáng chân mày hợp với gương mặt dài

Các nàng đang có gương mặt này thì thường có chiều dài gương mặt lớn hơn chiều ngang, và bạn sở hữu cho mình chiếc cằm nhọn, trán, gò má là tương đương nhau về số đo. Với dáng lông mày theo đường thẳng các nàng nên kéo dài qua đuôi mắt về phía đầu tai là thích rất thích hợp hơn nhé. Bạn sẽ thấy điều bất ngờ trên gương mặt mình, trông cân xưng và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon