Lý do vì sao người trẻ chỉ nên nhấn mí mắt thay vì chọn cắt mí?

Nhấn mí mắt được bao lâu, mí sau nhấn có tồn tại vĩnh viễn hay không là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu hoặc có ý định làm mí. Thực chất, việc này phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ cùng chế độ chăm sóc, cơ địa và cả tuổi tác. Các chuyên gia thẩm mỹ Tee 8 Beauty khuyên người trẻ nên sử dụng nhấn mí thay vì những kỹ thuật khác.

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Hiệu quả sau khi nhấn mí tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thể kéo dài từ 3 tháng đến 5 năm hoặc có thể là vĩnh viễn. Chính vì thế, khi nào nếp mí của bạn không còn được sắc nét như mong muốn thì bạn có thể tiếp tục thực hiện nhấn mí tiếp hoặc cắt mí để có được hiệu quả lâu dài hơn.

Hiệu quả sau khi nhấn mí tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thể kéo dài từ 3 tháng đến 5 năm 

Kỹ thuật nhấn mí: đường khâu nếp mí nằm ở vùng da rất nhạy cảm nên mọi thao tác cần có sự tỉ mỉ nhất định, bác sĩ cần phải có tay nghề cao và kinh nghiệm thực hiện nhấn mí dày dặn. Nếu bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm vững chắc sẽ giúp nếp mí duy trì lâu dài hơn.

Cơ địa: Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau, điều này sẽ tác động trực tiếp tới thời gian hồi phục, ổn định cũng như duy trì nếp mí sau khi nhấn. Thực tế, đa phần khách hàng có cơ địa tốt, thời gian duy trì nếp mí có thể từ 3 – 5 năm, có thể lên đến trên 10 năm. Tuy nhiên,  có những trường hợp cơ địa không tốt, nếp mí chỉ tồn tại được 1 thời gian ngắn và mờ dần đi.

Quá trình chăm sóc tại nhà: Sau khi nhấn mí, việc chăm sóc vùng mắt là rất quan trọng. Nếu mắt được chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm lại giúp nếp mí duy trì được lâu dài hơn.

Lý do vì sao người trẻ nên lựa chọn nhấn mí?

Hầu hết chúng ta đều thấy những người nhấn mí mắt bằng chỉ là người trẻ tuổi. Vì thẩm mỹ nhấn mí mắt không hề can thiệp cắt rạch da, không lấy mỡ mí mắt hay tác động sâu đến mí mắt. Chính vì vậy, nhấn mí mắt chỉ phù hợp với người trẻ tuổi, với cơ địa không có nhiều da dư, mỡ thừa vùng mí. Người lớn tuổi, người có nhiều da thừa vùng mí mắt, người mắt sụp mí không thể thay đổi bằng giải pháp làm đẹp này vì nó không cho hiệu quả tốt nhất.

nhan-mi-mat

Nhấn mí mắt chỉ phù hợp với người trẻ tuổi, với cơ địa không có nhiều da dư, mỡ thừa vùng mí

Khi lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp uy tín bạn cần chắc chắn rằng cơ sở này được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và cần được phê duyệt rõ ràng. Đây là căn cứ thể hiện trình độ và hệ thống cơ sở vật chất hợp pháp để thực hiện. Điều này đồng nghĩa với sức khoẻ và sắc đẹp của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon