Mách nhỏ kinh nghiệm đi phun môi an toàn dành cho các chị em

Phun môi thẩm mỹ hiện nay không còn là công nghệ làm đẹp xa lạ với các chị em. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm giúp phun môi thẩm mỹ an toàn, tránh được tối đa những rủi ro.

1.   Hiểu đúng về phun môi và xăm môi

Rất nhiều bạn hiện nay thường nhầm lẫn giữa hai phương pháp làm đẹp này. Phun môi và xăm môi là hai hình thức khác nhau mặc dù 2 phương pháp này đều là phương pháp cải thiện màu sắc môi bằng cách đưa mực vào bên trong môi. Trong đó, phun môi thì tạo màu môi tự nhiên hơn, và cũng nhanh phai hơn. Xăm môi thì đưa mực vào sâu hơn thượng bì nên màu môi thường đậm, thời gian duy trì cũng lâu hơn.

Phun môi và xăm môi là hai hình thức khác nhau

Phun môi và xăm môi là hai hình thức khác nhau

Hiện nay có 2 phương thức thực hiện là phun/xăm là: bằng tay hoặc phun/xăm bằng máy. Trong đó phun/xăm môi bằng máy khá phổ biến và mang lại hiệu quả cao hơn vì dễ thao tác, điều chỉnh lớp xăm nông sâu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

2.   Lường trước được những khuyết điểm của phương pháp này

Do dùng các mũi kim nhỏ đâm xuyên trực tiếp vào da nên phun, xăm môi vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mĩ thiếu chuyên môn, nghiệp vụ. Có thể liệt kê một số mối nguy hiểm có thể xảy ra như: nhiễm trùng tại chỗ phun/xăm, bị dị ứng mực xăm hoặc bị lây lan các bệnh truyền nhiễm nếu dụng cụ không được khử trùng sạch sẽ.

Bên cạnh đó, khi thực hiện kĩ thuật này có thể bạn sẽ phải gặp những rủi ro khác như môi không đều màu, viền môi bị lệch, màu xăm bị biến đổi không như màu mực gốc đã chọn trước đó … Lạm dụng phun, xăm quá nhiều lần còn khiến chị em bị trơ da, da không ăn mực dẫn đến việc xăm màu trở nên vô cùng khó khăn và không đạt hiệu quả thẩm mĩ như mong muốn.

Một khuyết điểm khác của phương pháp phun/ xăm chính là việc xóa phun, xăm không hề dễ dàng và đơn giản. Vì nhiều khả năng màu mực bị biến đổi sau khi vào cơ thể, khó sở hữu được màu môi tự nhiên như ban đầu.

Lường trước được những khuyết điểm của phương pháp phun môi

Lường trước được những khuyết điểm của phương pháp phun môi

3.   Chi phí phun xăm môi khoảng bao nhiêu?

Trên thực tế thì giá phun/xăm môi giữa các cơ sở thẩm mỹ với nhau sẽ có sự chênh lệch, và sự chênh lệch này được cho là do yếu tố công nghệ, cơ sở thực hiện (thiết bị, hệ thống cơ sở vật chất, chuyên viên thực hiện, màu mực…). Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện phun/xăm môi tại các cơ sở uy tín, có thương hiệu và có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao thì mức giá sẽ giao động trong khoảng từ 1.8 triệu đến 6 triệu đồng – tùy theo hình thức phun/xăm mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy truy cập https://tee8.edu.vn/ hoặc liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon