Mắt có nhiều nếp mí sau khi bấm xử lý ra sao?

Bấm mí chính là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn giúp bạn có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí sắc nét, tự nhiên. Vậy nếu sau bấm mí, mắt có nhiều nếp mí thì phải làm sao? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Nếu bạn đang gặp tình trạng mắt có nhiều nếp mí sau bấm mí, hãy đọc ngay bài viết này để tìm cách khắc phục nhé!

Hiện tượng nhiều nếp mí sau khi bấm mí là bị làm sao?

Tình trạng nếp mí sau khi bấm mí  là tình trạng xuất hiện thường xuyên và rất nhiều người gặp phải sau khi bấm mí.

mat-co-nhieu-nep-mi-2

Tình trạng nếp mí sau khi bấm mí  là tình trạng xuất hiện thường xuyên và rất nhiều người gặp phải sau khi bấm mí

Biến chứng này thường không ảnh hưởng đến chức năng của mắt nhưng nó khiến đôi mắt trông thiếu sắc nét hơn.

Nguyên nhân khiến cho mắt xuất hiện nhiều nếp mí sau khi bấm mí chính là do sự hình thành sẹo đã tạo ra sự liên kết giữa da mí mắt và các cấu trúc bên dưới mí mắt. Dẫn đến các mí mắt xuất hiện nếp gấp không mong muốn. Hiện tượng này sảy ra cũng có thể do trước đó mí mắt cũ của bạn đã có nhiều nếp mí nhỏ.

Tuy nhiên trong khi thực hiện bấm mí bác sĩ đã không xử lý và còn tạo ra nếp mí mới quá cao. Khi nếp mí cũ và mới cùng tồn tại thì dẫn đến mí mắt xuất hiện nhiều nếp mí.

Phải làm sao để khắc phục tình trạng mắt xuất hiện nhiều nếp mí sau bấm mí?

Nếu như gặp phải tình trạng này sau khi bấm mí thì bạn cần lưu ý đi tháo chỉ càng sớm càng tốt. Việc chỉnh sửa sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn tháo chỉ sớm bởi nếu như bạn để tình trạng này quá lâu không khắc phục thì có thể những nếp mí sẽ tồn tại vĩnh viễn. 

Về cách khắc phục sau khi tháo chỉ bạn có thể chọn bấm mí lại lần nữa, lúc này bác sĩ cần tạo nếp mí thấp hơn và xử lý triệt để các nếp mí cũ trước khi tạo nếp mí mới.

Nếu như gặp phải tình trạng này sau khi bấm mí thì bạn cần lưu ý đi tháo chỉ càng sớm càng tốt

Trong trường hợp bạn đã tháo chỉ bấm mí rồi nhưng nếp mí mới vẫn còn thì khả năng cao bạn cần phải thực hiện cắt mí. Vì chỉ có cắt mí thì mới giải quyết triệt để tình trạng này giúp giải phóng liên kết giữa da và cân cơ nâng mi sau đó sẽ tạo nếp mí mới ở vị trí thấp hơn.

Sau khi bóc tách và hoàn thành việc giải phóng các liên kết bác sĩ cũng cần có giải pháp để ngăn chặn các liên kết vì ngay cả khi các liên kết đã được giải phóng thì nó cũng có nguy cơ phục hồi trở lại dẫn đến hình thành nếp mí thừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon