Mắt một mí có thể nhấn mí được không?

Với những ai đang sở hữu đôi mắt một mí muốn thay đổi để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh thì phương pháp nhấn mí là phương pháp thẩm mĩ bạn có thể lựa chọn.

Đôi mắt một mí có đặc điểm gì?

Nếu mắt 2 mí biểu có biểu hiện to tròn, nếp gấp mí rõ ràng thì mắt một mí lại có đặc điểm: Mắt không có viền mí hoặc đường viền mí rất mảnh, nhỏ, không rõ ràng. So với mắt 2 mí thì mắt một mí có đặc điểm nhỏ hơn, khoảng cách giữa mí trên và mí dưới hẹp.

 So với mắt 2 mí thì mắt một mí có đặc điểm nhỏ hơn, khoảng cách giữa mí trên và mí dưới hẹp

Đôi mắt một mí sẽ khiến tổng thể gương mặt không được đẹp và cân đối, đồng thời trông thiếu sức sống, ít được chú ý.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí 

Nhấn mí chính là một hình thức thẩm mỹ không phẫu thuật. Khi nhấn mí, bác sĩ sẽ xác định một điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại phần mí mắt trên.

Từ các điểm được xác định đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát đến vùng sụn của mi mắt trên đồng thời cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện nhấn mí chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là tiến hành nhanh và ít để lại sẹo. Nhờ đó nhấn mí hoàn toàn an toàn với đôi mắt, không tiềm ẩn nguy cơ gây hại hay để lại biến chứng. Ngoài ra, nhấn mí sẽ hoàn toàn không sử dụng đến phẫu thuật, bóc tách như cắt mí.

Mat-mot-mi-2

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí khi khắc phục mắt một mí

Đồng thời nhấn mí sẽ khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mắt, tạo nên đôi mắt hai mí tự nhiên, đầy sức sống. Với phương pháp thẩm mỹ này, khi cần thiết khách hàng có thể yêu cầu tháo nếp mí để trở lại trạng thái mí ban đầu.

Chi phí thẩm mỹ là yếu tố phản ánh chất lượng của dịch vụ nhấn mí. Nếu như chi phí ở mức quá thấp thì chất lượng đi kèm cũng khó có thể cao, đây là khoảng giá đánh vào tâm lý của khách hàng, nếu khách hàng ham rẻ sẽ không đảm bảo về chất lượng và còn có thể gặp rủi ro nguy hiểm.

Khả năng duy trì của nhấn mí sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, chế độ chăm sóc và cơ địa của từng khách hàng. Thông thường, thời gian duy trì trung bình sau thẩm mỹ nhấn mí dành cho khách hàng có mắt một mí sẽ lưu giữ khoảng 3-5 năm. Khách hàng nên chọn những cơ sở làm đẹp uy tín và an toàn để đạt kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon