Mí sụp có nên phun mí không?

Khi bị mí sụp có nên phun mí hay không? Đây là thông tin được đông đảo chị em, đặc biệt các chị từ 30 tuổi rất quan tâm. Bởi ở giai đoạn tuổi này mí hay bị sụp ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về tình trạng và cách cải thiện hiệu quả.

Mí mắt bị sụp là điều bất cứ ai cũng không mong muốn. Bởi khi mí sụp sẽ dẫn đến mắt một bên to bên nhỏ, giảm thẩm mỹ của đôi mắt và toàn bộ gương mặt. Thần thái sự tinh tế, thu hút của gương mặt cũng giảm đi đáng kể nếu mí bị sụp. Vậy nên nhu cầu muốn cải thiện tình trạng này rất lớn.

mí sụp có nên phun mí

Phun mí là dịch vụ được nhiều người quan tâm

Mí sụp có nên phun mí hay không?

Liệu mí sụp có nên phun mí hay không? Bạn cần hiểu rằng, phun xăm mí là sử dụng mực chất lượng cộng với kỹ thuật phun xăm hoàn hảo để tạo đường mí và làm đôi mắt trở nên đẹp, ấn tượng hơn. Quá trình phun xăm không ảnh hưởng đến việc mí có bị sụp hay không. Đặc biệt phun xăm không làm thay đổi cấu trúc của bộ phận ở vùng nào quanh mắt. Vậy nên dù mặt có sụp hay không nếu bạn muốn thực hiện phun xăm đều có thể tiến hành. 

Phun xăm thẩm mỹ không thể cải thiện được tình trạng mí mắt bị sụp. Đối với những người có đôi mắt bé, có mắt 2 mí rõ ràng như vậy việc phun xăm sẽ dễ dàng, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

mí sụp có nên phun mí

Tình trạng mí sụp khi phun mí sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất

Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt ngày nay là một trong những dịch vụ không còn xa lạ với các chị em. Để tránh mất quá nhiều thời gian trang điểm, hoặc kẻ mắt không được khéo léo thì phun xăm mí là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Với kỹ thuật sử dụng máy phun mực, từ đó sẽ tạo hình để phun một đường mí đẹp, nhỏ và thanh mảnh ở viền mắt trên. Từ đó đôi mắt sẽ trở nên to tròn, đặc biệt nhìn đôi mắt có hồn có chiều sâu hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn phun đường viền mí lớn hoặc nhỏ, tùy vào cấu trúc đôi mắt và mong muốn của mỗi người. 

Dịch vụ phun xăm mí mắt giúp chị em cảm thấy tự tin hơn, đặc biệt đôi mắt đẹp sẽ làm gương mặt bừng sáng thu hút và ấn tượng hơn rất nhiều.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt không khó nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên phải khéo léo có kinh nghiệm và tay nghề chắc chắn. Bởi nếu kỹ thuật viên non tay, ít kinh nghiệm thì đừng mí sau khi phun xăm không đẹp và không đảm bảo.

Giải pháp cải thiện tình trạng sụp mí mắt là gì?

Liệu mí sụp có nên phun mí, khi bị sụp mí có cách nào cải thiện không. Đó là thông tin được các khách hàng tìm kiếm nhiều.

Sau đây là một số giải pháp cải thiện mí sụp hiệu quả:

  • Nhấn mí mắt cải thiện mí sụp

Phương pháp nhấn mí là một trong những giải pháp giúp cải thiện tình trạng mí sụp. Nếu mí mắt bạn bị sụp và ít da dư, mỡ thừa thì phương pháp này thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

  • Cắt mí mắt cải thiện mí sụp

Trong tình trạng gương mặt bạn với vùng mắt bị sụp và có nhiều da dư, mỡ thừa. Vậy thì phương pháp cắt mí mắt bạn nên tham khảo. Cắt mí mắt vừa giải quyết được da dư, mỡ thừa vùng mắt vừa tái tạo mắt 2 mí cân đối

mí sụp có nên phun mí

Nên cải thiện tình trạng mí sụp trước khi phun mí để có kết quả đẹp nhất

Tham khảo thêm:  Quicklips

Nên làm đẹp ở đâu uy tín?

Bạn thắc mắc mí sụp có nên phun mí hay không, khi nào nên phun mí để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất?

Tee 8 là địa chỉ chuyên phun xăm uy tín, đặc biệt sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề liên quan đến thẩm mỹ gương mặt, xoay quanh phun xăm và các thắc mắc liên quan để khách hàng có thể hiểu và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Bạn có ý định phun xăm mí, hoặc chân mày…nhưng chưa biết nên chọn địa chỉ nào. Tee 8 là đơn vị phun xăm chuyên nghiệp bạn nên dành thời gian tìm hiểu. 

Tham khảo thêm:  Phun mày ombre là gì? Những ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp này? 

Để được tư vấn kỹ hơn về tất cả các dịch vụ, liên hệ với Tee 8 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon