Phun mày ombre là gì? Những ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp này?

Chân mày là một trong những phần trên gương mặt người phụ nữ cần chú ý. Người sở hữu chân mày đẹp gương mặt sẽ thanh thoát hơn, đẹp hơn, ấn tượng hơn. Có rất nhiều cách để sở hữu đôi chân mày đẹp, phun mày ombre là một trong những phương pháp như vậy. Nếu bạn chưa biết gì về phun mày ombre là gì, vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết sau đây.

Phun mày ombre là gì?

Phun mày ombre: Đây là một trong những phương pháp phun xăm chân mày tự nhiên, tạo hình chân mày theo phong cách Hàn Quốc. Sử dụng thành phần là bột ombre, quá trình phun xăm sẽ giúp bạn lấp đầy các vùng chân mày bị thưa thớt. Như vậy hình dạng của chân mày sẽ được đẹp hơn, thanh thoát và thu hút.

phun mày ombre

Với kỹ thuật phun mày ombre, người kỹ thuật viên sẽ tiến hành sử dụng máy để tạo ra các chấm pixel từ đó hình thành một chân mày bóng mờ, phần bóng sáng sẽ ở phía trước và chuyển sang màu tối hơn ở đuôi chân mày. 

Hiện nay, trên thị trường thông tin về phun mày ombre không có nhiều. Khách hàng muốn lựa chọn kiểu phun mày này phải có sự tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để hình dung tốt về kết quả và có được sự hài lòng sau khi thực hiện.

Tham khảo thêm:  Swingbrows

Những lý do bạn nên chọn phun mày ombre

phun mày ombre còn là một kỹ thuật làm đẹp chân mày khá mới, tuy nhiên nó cũng đang được đông đảo khách hàng tìm hiểu, lựa chọn phun xăm ngày nay.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của phun mày ombre:

  • Khi chọn phun mày ombre bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự tự nhiên của chân mày. Bở kiểu đổ bóng, chân mày sẽ sáng ở phần ngoài và đậm dần về đuôi chân mày. Điều này mang đến sự tự nhiên, hài hòa.
  • Bột ombre là loại bột siêu mịn màng, vì vậy khi phun xăm sẽ mang lại hiệu quả tốt.
  • Tùy màu làn da, mái tóc của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn phun mày ombre với màu phù hợp. Điều đó giúp tạo nên sự hài hòa giữa chân mày và làn da, mang lại vẻ đẹp tinh tế, nổi bật.
  • Khách hàng đã trải qua phun mày ombre nhận xét rằng, quá trình thực hiện không đau, thời gian để chân mày đẹp rất ngắn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

phun mày ombre

Trên đây là một số những ưu điểm nổi bật của phun mày ombre. Vì tùy sở thích, mong muốn của mỗi người khác nhau nên sẽ có sự lựa chọn phun mày phù hợp. Với phun mày ombre, đây cũng là một gợi ý phun mày rất tốt bạn nên tham khảo.

Thời gian duy trì bao lâu sau phun mày ombre?

Thường với các phương pháp phun mày khác, thời gian duy trì không dài. Tuy nhiên riêng với phun mày ombre bạn có thể an tâm bởi sau phun xăm thời gian duy trì dài lâu.

Cụ thể khách hàng có thể duy trì được kết quả từ 2 đến 3 năm sau khi phun xăm. Điều này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Bởi với chân mày đẹp, khi muốn đi làm hoặc ra ngoài bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để ngồi kẻ, vẽ chân mày mất thời gian nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nếu phun mày ombre.

Địa chỉ nào phun mày ombre tốt?

Khi đi phun mày ombre tâm lý bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn rằng mình sẽ có được kết quả sau phun xăm tốt nhất. Đó là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Bởi sau khi phun mày nếu kết quả hoặc hình dáng không như ý. Vậy thì điều này sẽ vừa tốn thời gian, vừa phải chỉnh sửa để được dáng mày ưng ý.

phun mày ombre

Vậy nên việc tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ phun xăm tốt ngay từ ban đầu rất quan trọng. Khi chọn được nơi có kỹ thuật viên tay nghề cao, sử dụng bột ombre có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để phun mày thì sẽ đảm bảo được kết quả làm khách hàng hài lòng.

Tham khảo thêm: Chọn địa chỉ học phun xăm uy tín bạn cần biết điều này

Tee 8 là địa chỉ chuyên phun mày ombre uy tín, chuyên nghiệp và mang lại kết quả hoàn hảo cho các khách hàng của mình. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ phun mày nào, vậy thì hãy tham khảo Tee 8 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon