Môi bị thâm bẩm sinh có lên màu được không?

Đôi môi trắng hồng tự nhiên của bạn có thể trở nên xỉn màu. Vì nhiều lý do khác nhau như lão hóa, hút thuốc, chế độ ăn uống thiếu chất. Chất gây dị ứng trong son môi, khô môi hoặc mụn rộp liên tục. Phun môi để khử thâm hiện đang là xu hướng hót nhất hiện nay. Vì đòi hỏi người chuyên viên phải có tay nghề cao. Cũng như nắm bắt được yếu tố cơ địa của khách hàng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng chỉnh sửa màu môi bị  thâm bằng cách phun xăm được. Vậy môi thâm phun có lên màu được không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Môi thâm bẩm sinh phun có lên màu được không?

Không phải mọi khách hàng đều là ứng cử viên phù hợp cho phương pháp phun môi này. Làn da giàu hắc tố rất khó để chăm sóc. Chỉnh sửa môi thâm bằng phun xăm thẩm mỹ là một kỹ thuật cực kỳ tiên tiến, đòi hỏi kiến ​​thức về lý thuyết màu sắc và lựa chọn màu sắc phù hợp. Đối với môi thâm bẩm sinh, đòi hỏi chuyên viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật trung hòa các tông màu và nâng độ tối của môi.

moi-bi-tham

Chỉnh sửa môi thâm bằng phun xăm thẩm mỹ là một kỹ thuật cực kỳ tiên tiến

Môi thâm nên phun màu gì?

Các màu tốt nhất để lựa chọn khi phun môi cho người có đôi môi thẫm là màu cam, đỏ cam và hồng đậm. Những màu này sẽ trung hòa sắc tố cho môi giúp môi lên màu sau 4- 6 tuần.

Màu sắc được khuyên dùng nhất cho phụ nữ có làn da nhợt nhạt là màu nude hoặc màu hồng đào. Bất kỳ màu nào gần với màu hồng đào sẽ là lý tưởng cho những phụ nữ có làn da nhợt nhạt, đặc biệt là khi da có tông màu lạnh. Tốt hơn là nên tránh xa các màu đậm, tông nóng vì nó sẽ tạo ra quá nhiều tương phản.

moi-bi-tham-1

Đối với môi thâm, đòi hỏi quá trình phun màu lâu hơn cũng như kỹ thuật nhẹ nhàng

Đối với môi thâm, đòi hỏi quá trình phun màu lâu hơn cũng như kỹ thuật nhẹ nhàng và đặc biệt hơn. Ngoài ra kỹ thuật phun môi collagen phủ bóng rất quan trọng đối với trường hợp này. Ngoài ra máy móc và thiết bị đạt chất lượng tốt cũng ảnh hưởng đến khả năng tái tạo da của khách hàng và quyết định sự thành công khi phun môi thâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon