Xăm lông mày bị lệch – và cách xử lý nhanh chóng

Xăm lông mày bị lệch là hiện tượng phun thêu lông mày hỏng khá phổ biến. Điều này khiến cho nhan sắc khuôn mặt. Không những không khởi sắc mà thậm chí còn tệ hại hơn trước. Vậy phun lông mày bị lệch có sửa được không?

Nguyên nhân khiến cho phun xăm lông mày bị lệch

Chuyên viên không nắm vững kỹ thuật. Chính là một trong những nguyên nhân khiến cho phun xăm lông mày bị lệch. Chỉ cần làm sai một thao tác nhỏ, kẻ khung lệch, nét bút quá mạnh tay. Cũng sẽ dẫn tới dáng lông mày bị lệch, mất cân đối. Máy phun lông mày hoạt động với tần suất cao, vì thế, phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải chắc tay nghề. Mới có thể đi kim đều, đúng, chuẩn theo khung đã tạo kiểu trước đó.

phun-xam-long-may

Chuyên viên không nắm vững kỹ thuật chính là một trong những nguyên nhân khiến cho phun xăm lông mày bị lệch

Chất lượng mực phun xăm cũng sẽ gây ra các tình trạng như màu lông mày đậm nhạt, không lên đúng màu. Thậm chí chỉ sau thời gian ngắn đã phai màu hoặc ngả sang màu xanh.

Giải pháp khắc phục phun xăm lông mày bị lệch

Nếu bạn gặp phải một trong số các tình trạng phun lông mày bị lệch kể trên, hãy đến ngay địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn các phương pháp khắc phục. Tuy nhiên, để tiến hành sửa lông mày, bạn phải đợi hết 1 tháng sau khi các tổn thương do lần phun trước tương đối hồi phục.

Để lông mày ổn định nhanh chóng, bạn có thể lưu ý một số cách chăm sóc như sau: bôi thuốc mỡ thường xuyên để bong hết lớp vảy ra. Không ăn các đồ dễ gây sưng, để lại sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản… Không tự ý lấy tay bóc vảy mà để chúng bong tự nhiên. Thường xuyên đeo kính râm để che chắn bụi.

phun-xam-long-may-1

Giải pháp khắc phục 

Tùy từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Trung bình là khoảng 1 tháng, lông mày sẽ dần ổn định. Sau đó, bạn có thể đến địa chỉ phun lông mày uy tín để hút màu và tạo dáng mới. Lưu ý là trong trường hợp lông mày mới, chân kim ăn sâu, màu mực còn đậm đen thì cần bóc tách sắc tố khoảng từ 2 – 3 lần mới hết được màu mực cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon