Nên phun mí mắt dưới hay mí mắt trên đẹp hơn?

Với phụ nữ hiện đại ngày nay, không khó để sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn. Ngoài việc trang điểm, thì phun xăm mí mắt là một giải pháp cực kỳ tối ưu và hiệu quả. Nhưng vấn đề đặt ra là nên phun mí mắt dưới hay mí trên để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất? 

Nên phun môi mí mắt trên hay mí mắt dưới

Phun mí mắt được xem là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho đôi mắt của phụ nữ. Với những ai mong muốn có đôi mắt to, tròn, rõ mí. Thì thường hay sử dụng chì kẻ mí cho mỗi lần trang điểm. Nhưng giờ đây, mọi người có thể tiết kiệm thời gian hơn. Nhờ kĩ thuật phun mí mắt hiện đại. Nó cũng cho bạn đường line mí rõ ràng, mềm mại. Giống như việc bạn kẻ mí cho mắt vậy. Mà độ bền của phương pháp này mang lại có thể bền từ 3-5 năm.

phun-mi-mat

Phun mí mắt được xem là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho đôi mắt của phụ nữ

Việc lựa chọn phun mí mắt trên hay dưới. Còn phụ thuộc vào đặc điểm đôi mắt của từng người. Với kĩ thuật phun mí trên. Sẽ giúp cho những cô nàng sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí sụp. Không rõ ràng sẽ có cảm giác mắt to tròn, rõ mí hơn. Còn kĩ thuật phun mí dưới sẽ tạo cảm giác mắt to hơn, đen hơn. Khắc phục tình trạng đôi mắt nhỏ dài, kém thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp với việc phun mí dưới. Bởi thực tế có nhiều người khi phun lên nhìn mắt dữ và già hơn rất nhiều.

Cả kỹ thuật phun mí mắt trên. Và mí dưới đều nhằm mục đích mang lại đôi mắt to dài long lanh. Nhưng để có thể tư vấn chính xác được mắt bạn thích hợp với việc phun mí trên hay dưới. Thì bạn cần đến trực tiếp các cơ sở để nhân viên kiểm tra và tư vấn cụ thể, chính xác hơn.

phun-mi-mat-1

Phun xăm mí mắt là một giải pháp cực kỳ tối ưu và hiệu quả

Phun mí mắt có nguy hiểm gì không?

Phun mí là một kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng, ít gây đau đớn, tổn thương nên quá trình phục hồi tương đối nhanh. Tuy nhiên, bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn. Vậy nên, việc phun mí mắt có an toàn hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, như: dụng cụ phun xăm hiện đại, kinh nghiệm thợ phun xăm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon