Xăm mí mắt rồi có xóa được không?

Phun xăm mí mắt là kĩ thuật giúp tăng độ sắc nét cho đôi mắt của chị em. Tuy nhiên phun xăm mí mắt chỉ tồn tại được một khoảng thời gian ngắn. Có thể khiến màu mực phai mờ dần. Khi mới lên màu đẹp bao nhiêu thì lúc phai nhạt màu lại trở nên xấu và mất thẩm mỹ mắt. Vấn đề đặt ra là liệu xăm phun mí mắt có xóa được không?

Ưu điểm của phương pháp phun xăm mí mắt

Phương pháp phun xăm mí mắt là giải pháp làm đẹp đôi mắt của các quý cô. Các chuyên gia sẽ dùng dụng cụ xăm hình chuyên dụng. Để dùng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ. Để đưa mực xăm vào vùng mí mắt. Giải pháp phun xăm mí mắt ra đời. Giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian ngồi trang điểm kẻ mắt vào mỗi buổi sáng. Sau khi phun xong bạn sẽ thấy viền mí mắt sắc nét giúp mở rộng độ lớn cho đôi mắt, cũng như tạo điểm ấn tượng cho đôi mắt.

xam-mi-mat

Phương pháp phun xăm mí mắt là giải pháp làm đẹp đôi mắt của các quý cô

Phun xăm mí mắt có xóa được không?

Mực xăm mí mắt được sử dụng là loại mực chuyên dụng được dùng trong phun xăm thẩm mỹ có khả năng bám sâu trong da. Đó chính là lý do mực xăm bám chặt và tồn tại lâu trên da mà không bị phai mờ do nước hay môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, phun xăm mí mắt hoàn toàn có thể xóa được. Mực xăm vẫn sẽ mờ dần  cùng thời gian và ảnh hưởng tới thẩm mỹ vùng mắt. Có khá nhiều cách xóa xăm đã và đang được áp dụng tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng mang tới sự an toàn đảm bảo cho vùng mắt. Một trong những công nghệ được nhiều chuyên gia khuyên dùng nhất là giải pháp xóa xăm Laser Toning Plus.

xam-mi-mat-1

Phun xăm mí mắt có thể xóa được

Sau khi xóa bỏ mực xăm mí mắt cũ khoảng từ 1 – 2 tháng chị em có thể xăm phun xăm mới bình thường. Vùng lông mi cũng mọc trở lại bình thường không hề bị rụng hoặc cháy màu. Độ an toàn đạt được gần như tuyệt đối.

Sau liệu trình xóa xăm từ 1 – 3 lần toàn bộ mực xăm sẽ mờ dần và biến mất. Vùng mí mắt được bảo vệ bởi tia Laser chỉ tập trung phá vỡ loại bỏ mực xăm mà không hề làm ảnh hưởng tới khu vực lân cận.

Chắc chắn với những chia sẻ vừa rồi chị em đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Phun xăm mí mắt có xóa được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon