Nên phun xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới

Rất nhiều chị em đang tỏ ra băn khoăn không biết nên phun xăm mí trên hay mí mắt dưới thì đẹp. Trên thực tế thì đa số chị em chọn phun mí trên nhiều hơn mí dưới. Có chị em thì mạnh tay chi tiền phun luôn 2 mí cho đẹp. Còn phần không nhỏ các chị em còn lại đều lưỡng lự chưa biết có ít tiền. Thì nên phun mí trên hay dưới trước cho đẹp thì đây chính là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn.

Nên xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới

Ngoài vấn đề về tài chính ra. Thì việc nên phun xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới còn phụ thuộc vào đặc điểm đôi mắt của từng người. Thông thường, hình thức phun xăm mí mắt trên sẽ đẹp với các khách hàng sở hữu mắt một mí. Mí mắt bị sụp mà không muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật

Còn phun xăm mí mắt dưới là cách để khắc phục tình trạng mắt dài, nhỏ kém thu hút. Cả hai hình thức xăm mí mắt đều hướng đến một mục tiêu là tạo ra sự to tròn và long lanh cho đôi mắt.

phun-xam-mi-tren

Việc nên phun xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới còn phụ thuộc vào đặc điểm đôi mắt của từng người

Với những chị em vừa bị sụp mí vừa có mắt dài hay nhỏ. Thì đều lựa chọn phun cả 2 mí cho đẹp. Trước mắt có ít tiền sẽ phun mí trên trước sau đó tầm 1 – 3 tháng sau tiếp tục phun nốt mí dưới cho cuốn hút.

Điều kiện để thực hiện phun xăm thẩm mĩ

Dù cho bạn lựa chọn phun xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới. Thì cũng cần lưu ý đến những điều như sau:

  • Khách hàng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và khi làm phải không trong thời kì mang thai hoặc có kinh nguyệt.

phun-xam-mi-tren-1

Khách hàng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt trước khi thực hiện phun xăm

  • Sau khi thực hiện phun xăm mí. Khách hàng cần phải có điều kiện chăm sóc, kiêng khem đầy đủ. Bên cạnh đó, khách  hàng phải thực sự mong muốn được thay đổi ngoại hình đôi mắt. Và kiên trì thực hiện theo đúng các hướng dẫn của thợ phun thêu hoặc bác sĩ thẩm mỹ

Xăm mí mắt chỉ tác động vào lớp biểu bì của da. Không ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh nên luôn đảm bảo an toàn cho thị lực và sức khỏe chị em. Xăm mí mắt trên đẹp được duy trì từ 10 – 20 năm tùy vào cơ địa mỗi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon