Bị sụp mí có nên xăm mí không?

Trong vài năm trở lại đây, phun mí mắt đã trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Đây là giải pháp giúp đôi mắt của bạn trở nên to, tròn, sắc nét hơn. Mà không tốn nhiều thời gian trang điểm. Tuy nhiên, trên thực tế xăm mí mắt không thể giải quyết được tình trạng mắt bị sụp đâu bạn nhé.

Phương pháp xăm mí chỉ tạo đường nét cho đôi mắt với những trường hợp mắt bé nhưng có mí và không bị sụp mí.

sup-mi

Xăm mí mắt không thể giải quyết được tình trạng mắt bị sụp

Để có thể cải thiện được tình trạng sụp mí. Thì phương pháp tốt nhất bạn nên áp dụng công nghệ chỉnh hình sụp mí. Tính đến thời điểm hiện tại. Thì đây chính là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Khắc phục hoàn toàn hiện tượng bẩm sinh yếu cơ nâng mi 1 hoặc 2 bên mắt hay sụp mí đơn thuần thường gặp. Giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt cân đối, sáng khỏe và đẹp tự nhiên.

Những cách cải thiện sụp mí

Với những trường hợp mí mắt bị sụp nhẹ. Thì để cải thiện các bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp treo mí mắt với cơ trán bằng các chất liệu sinh học như: chỉ nilon, silicon…. Bác sĩ sẽ tạo 2-3 điểm nhấn trên mí mắt. Rồi dùng chỉ tạo thành ròng rọc để nâng cơ mí mắt. Những vết đính này rất nhỏ, vì vậy sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp này kết thúc. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được 1 đôi mắt to, tròn, cân đối với khuôn mặt. Mắt không còn bị sụp mí, da chùng hay mỡ thừa, cải thiện tầm nhìn của thị lực, kết quả duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối. Và bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

sup-mi-1

Để có thể cải thiện được tình trạng sụp mí thì phương pháp tốt nhất bạn nên áp dụng công nghệ chỉnh hình sụp mí

Để thực hiện kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ an toàn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ salon thẩm mỹ phun xăm uy tín, kỹ thuật viên lành nghề. Tại đây, các quy trình phun xăm phải được thực hiện theo tiêu chuẩn OSHA. Đảm bảo quy trình thực hiện phun xăm là vô trùng, an toàn, tránh mọi sự lây nhiễm. Chỉ sử dụng các thiết bị phun xăm, kim đã được vô trùng, đóng gói và chỉ dùng 1 lần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon