Người có đôi môi mỏng là người như thế nào?

Độ dày của môi không chỉ liên quan đến yếu tố thẩm mĩ mà liên quan nhiều đến tướng số của một con người. Những người có đôi môi mỏng là những người như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Thế nào được gọi là người có đôi môi mỏng?

Đôi môi mỏng chính là đôi môi thường có kích thước môi trên và môi dưới tương đồng nhau, chiều rộng chỉ khoảng dưới 0,5 cm tính từ đường giữa môi. Đa phần đây là gen của người châu Á, trong đó có phần lớn người Việt Nam. Những người sở hữu đôi môi này có khuôn miệng cười nhỏ nhắn, duyên dáng tạo cảm giác đáng yêu khi cười.

Đôi môi mỏng chính là đôi môi thường có kích thước môi trên và môi dưới tương đồng nhau

Đôi môi mỏng chính là đôi môi thường có kích thước môi trên và môi dưới tương đồng nhau

2.   Môi dày hay môi mỏng đẹp hơn?

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mĩ thì điều này sẽ còn phụ thuộc vào khuôn mặt, cơ địa cũng như sở thích, góc nhìn của từng người. Ví dụ những người sở hữu đôi môi mỏng dưới mắt người này thì đó là đẹp, đáng yêu nhưng dưới mắt người khác thì lại không đẹp. Và cũng có những người được nhiều người khen có môi mỏng đẹp nhưng lại chỉ muốn đi tiêm filler để môi trở nên dày hơn. Do vậy rất khó để xác định được là kiểu môi nào thì đẹp hơn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

3.   Đôi môi nói lên điều gì về tướng số

Nếu như nam giới có đôi môi mỏng là những người luôn biết cách tỏa sáng giữa đám đông, đặc biệt là “mật ngọt chết ruồi” khiến các cô nàng “chao đảo”. Đàn ông miệng nhỏ, mỏng môi thường có ngoại hình bảnh trai, cùng tài ăn nói rất phù hợp với các nghề diễn viên, ca sĩ, MC,… Họ không bỏ qua cơ hội thăng tiến, biết nắm bắt cơ hội tốt, thậm chí là dùng những mánh khóe để đạt được mục đích của mình.

Đa phần nam giới có môi mỏng rất khéo nói, dễ chiều lòng người khác nên có thể bị hiểu nhầm là giả tạo, ba phải và khó đoán. Họ thích chinh phục phái đẹp nhưng cũng chỉ “trót lưỡi đầu môi”. Nếu muốn gắn bó với người đàn ông này bạn phải thực sự bí ẩn và thú vị để thỏa bản tính thích chinh phục của chàng.

Còn đối với nữ giới thì nữ giới có đôi môi mỏng cũng có tài ăn nói, dễ kết bạn và khuấy động đám đông. Tuy nhiên, bản tính của họ là thích hóng hớt, tọc mạch vào chuyện của người khác. Họ không thể giữ bí mật quá lâu, thậm chí còn thêm thắt các tình tiết không có thật qua miệng lưỡi của mình khiến nhiều chuyện đi quá xa.

Phụ nữ môi mỏng rất dễ mang vạ vào thân, là trung tâm của rắc rối từ miệng mà ra

Phụ nữ môi mỏng rất dễ mang vạ vào thân, là trung tâm của rắc rối từ miệng mà ra

Phụ nữ môi mỏng rất dễ mang vạ vào thân, là trung tâm của rắc rối từ miệng mà ra. Họ nhanh chóng kết bạn nhưng không có bạn quá thân, hay xảy ra mâu thuẫn và không được người xung quanh quý mến. Về sự nghiệp, họ có đầu óc thông minh, nhanh nhạy nên luôn giải quyết mọi việc một cách dễ dàng. Nữ giới môi mỏng có những ý kiến sáng tạo, đi trước thời đại và có thể đứng ở những vị trí cao nhưng thường làm việc đơn độc, ít có sự giúp sức của người khác.

Về tình duyên, phụ nữ có đôi môi này có sức thu hút riêng và khơi gợi khả năng chinh phục của người đàn ông. Bề ngoài họ cả thèm, chóng chán, tình trường dày dặn nhưng trong thâm tâm họ luôn cô đơn và chỉ muốn được nhiều người quan tâm mà thôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu phun xăm môi hãy liên hệ với Tee8Academy chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon