Nhấn mí bị sưng có phải là hiện tượng bất thường không?

Nhấn mí bị sưng là tình trạng hoàn toàn bình thường sau nhấn mí. Vì thực tế, sau khi  nhấn mí mắt, vùng mắt sẽ có sưng nhẹ trong khoảng 1 – 4 ngày tùy theo cơ địa của mỗi người. Chỉ cần  các bạn lưu ý, tuân thủ theo đúng hướng dẫn, cách chăm sóc sau khi nhấn mí của bác sĩ là được.

Nhấn mí sau bao lâu thì hết sưng

Được biết, thời gian sưng sau nhấn mí mắt nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa và kỹ thuật nhấn mí của bác sĩ, thì khoảng thời gian lành, ổn định và đẹp của mắt sau nhấn mí cũng vậy. Thông thường, chỉ 1 – 2 tuần sau nhấn mí thì mí mắt của các bạn đã lành, ổn định hoàn toàn.

Nhan-mi-bi-sung-1

Chỉ 1 – 2 tuần sau nhấn mí thì mí mắt của các bạn đã lành, ổn định hoàn toàn

Khi nào nhấn mí bị sưng bất thường

Nếu mí mắt của bạn sưng quá lâu hoặc sưng quá to (bất thường) thì nên liên hệ lại cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ thực hiện để nhờ hỗ trợ sớm. Không nên quá chủ quan, vì rất dễ xảy ra những tình huống đáng tiếc trong trường hợp ca nhấn mí của bạn có sự cố.

Nguyên nhân khiến cho nhấn mí bị sưng bất thường là do bạn lựa chọn sai  địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng” là vô cùng quan trọng, bởi đây là yếu tố quyết định về kết quả thẩm mỹ của bạn.

Nếu mí mắt của bạn sưng quá lâu hoặc sưng quá to (bất thường) thì nên liên hệ lại cơ sở thẩm mỹ

Một trung tâm làm đẹp với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế thì kết quả bạn nhận được sẽ là đôi mắt đẹp như ý khắc phục được nhược điểm, chuẩn minh tinh xứ Hàn.

Mặc dù nhấn mí chỉ là 1 thủ thuật đơn giản, mức độ xâm lấn được tối giản tuy nhiên bạn vẫn cần tuân thủ chế độ ăn đảm bảo kiêng những thực phẩm dễ để lại sẹo khiến vết khâu lâu lành như đồ nếp, đồ ngọt, hải sản, rau muống, trứng,… Nhóm thực phẩm này khi bạn sử dụng sẽ khiến vết khâu bị kích ứng trở nên lâu lành, sưng nề hoặc khi lành sẽ để lại sẹo xấu xí làm mất thẩm mỹ cho đôi mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon