Những ai nên phun môi màu hồng cánh sen

Phun môi màu hồng cánh sen đang là màu môi hot được nhiều khách hàng lựa chọn.  Màu môi này phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? độ tuổi nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Màu môi hồng cánh sen vì sao được khách hàng lựa chọn nhiều?

Hồng cánh sen là một trong những màu môi được ưa chuộng, đặc biệt là lứa tuổi ngoài 30. Phun môi hồng cánh sen phù hợp với nhiều màu da và gương mặt khác nhau. Ngoài ra, còn tôn lên được vẻ đẹp rạng ngời, làm bừng sáng làn da. Chính vì thế, nhiều chị em lựa chọn phun môi hồng cánh sen trong thời gian qua.

phun-moi-hong-canh-sen-1

Hồng cánh sen là một trong những màu môi được ưa chuộng, đặc biệt là lứa tuổi ngoài 30

Những ai nên phun môi hồng cánh sen

Môi hồng cánh sen là sắc môi thời thượng bậc nhất, khiến khuôn mặt trở nên nổi bật hơn. Nếu bạn muốn phun môi hồng cánh sen thì nên tham khảo ngay sau đây: Những người có làn da trắng hồng rất thích hợp phun môi hồng cánh sen. Những người có làn da nâu lựa chọn phun môi hồng cánh sen là một lựa chọn hơi “táo bạo”. Những chị em có làn da ngăm nên chọn phun môi hồng cam sẽ phù hợp hơn. Những người da vàng nên phun môi hồng cánh sen ở cấp độ nhạt để tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt. Nếu môi bạn thâm đen, trước khi phun môi hồng cánh sen nên tẩy môi thâm để màu hồng cánh sen lên chuẩn môi hơn.

Những người có làn da trắng hồng rất thích hợp phun môi hồng cánh sen

Việc lựa chọn phun môi màu hồng này thay vì mua son về tô giúp bạn có được màu môi tự nhiên, không cần lo lắng bị trôi son khi đang ăn, uống nước,… Bên cạnh đó, dùng son môi có chứa nhiều chì và hóa chất rất hại cho môi, nhiều trường hợp bị nứt nẻ, thâm môi sau một thời gian sử dụng. Đó cũng là lý do tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn phun môi màu hồng cánh sen mà không mua son về tô.

Phun môi hồng cánh sen không phải kỹ thuật quá khó nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc. Tuy nhiên, để phun môi hồng cánh sen lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối thì bạn nên tìm đến các thẩm mỹ viện , Spa chuyên nghiệp, uy tín. 

Trên đây là một số chia sẻ về phun môi hồng cánh sen bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định làm đẹp môi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon