Nhấn mí vi sợi bằng chỉ collagen có những ưu điểm gì?

Nhấn mí bằng chỉ collagen với những ưu điểm nổi bật về độ bền cũng như sự an toàn nên được rất nhiều chị em sử dụng hiện nay. 

Nhấn mí bằng chỉ collagen là kĩ thuật gì?

Nhấn mí bằng chỉ collagen sử dụng sợi nhấn mí collagen mảnh nhưng lại tạo được liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt, do đó nếp mí mới được tạo ra rõ ràng và đẹp tự nhiên.

chi-collagen-1

Nhấn mí bằng chỉ collagen sử dụng sợi nhấn mí collagen mảnh nhưng lại tạo được liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi và sụn mi mắt

Ưu điểm của nhấn mí bằng chỉ collagen?

Ưu điểm của nhấn mí bằng phương pháp này đó là hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng chỉ collagen luồn dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi mắt để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Bên cạnh đó  kỹ thuật luồn chỉ vi sợi collagen này cũng không nhất thiết phải luồn qua sụn mi mắt mà có thể luồn sát sụn mi cũng vẫn mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên, hiệu quả này chỉ duy trì được 2-3 năm là nếp mí sẽ mờ dần theo thời gian.

Ưu điểm của nhấn mí đó là hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người thực hiện

Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp nhấn mí này còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen ở vùng xung quanh mí mắt nên da mí mắt được tái tạo mới, trở nên tươi trẻ và linh hoạt hơn.

Để đảm bảo an toàn cho ca nhấn mí bằng chỉ collagen bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Nhấn mí bằng chỉ vi sợi collagen được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt nên mang lại hiệu quả cao khi nhấn mí và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Ngoài yếu tố trình độ chuyên môn và tay nghề thì bác sĩ tại đây còn có con mắt thẩm mỹ tốt nên mí mắt có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Sau khi tiến hành nhấn mí mắt khách hàng có thể nhận thấy nếp mí rõ ràng, khắc phục được tình trạng mắt 1 mí, mí lận, mí lót…thay vào đó là mắt 2 mí to tròn tự nhiên như chưa hề thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon