Phương pháp làm mờ mực xăm khi lỡ phun màu đậm

Trong trường hợp lỡ phun màu đậm hơn so với mong muốn, làm thế nào để làm mờ mực xăm? Hãy tham khảo ngay những phương pháp trong bài viết dưới đây của chúng tôi để hạ màu phun xăm môi khi lỡ phun đậm hơn so với mong muốn.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng môi xăm bị đậm màu

Một trong những nguyên nhân khiến cho môi xăm bị đậm màu hơn so với mong muốn là do sử dụng mực xăm giá rẻ  không đảm bảo chất lượng. Việc pha chế  màu xăm không đúng chuẩn tỉ lệ cũng thường xuyên xảy ra nếu bạn lựa chọn cơ sở không đủ uy tín và kinh nghiệm thực hiện xăm môi thẩm mỹ.

Lam-mo-muc-xam-1

Một trong những nguyên nhân khiến cho môi xăm bị đậm màu hơn so với mong muốn là do sử dụng mực xăm giá rẻ 

Ngoài ra xăm môi đậm hơn so với yêu cầu cũng có thể do máy xăm môi không tốt, tay nghề thợ xăm chưa đủ tốt để pha màu chuẩn, gây tổn thương xâm lấn vào môi khiến lượng mực xăm đi nhiều hơn quy chuẩn.

Hướng dẫn cách làm mờ mực xăm môi đơn giản

Chúng tôi gợi ý cho các bạn bí quyết hạ màu xăm môi đơn giản ngay tại nhà dành cho những bạn không có thời gian đi sửa lại mực xăm. Bạn  có thể tận dụng ngay những nguyên liệu làm mờ mực xăm ngay tại căn bếp nhà mình.

Sử dụng lô hội để hạ màu xăm môi. Lô hội là  một trong những loại lá cây có khả năng loại bỏ tế bào chết rất hiệu quả. Chỉ cần cắt bỏ bớt phần vỏ cứng bên ngoài sau đó lấy phần mềm bên trong xoa đều lên môi từ 2–3 lần/ngày. Mực xăm sẽ nhạt bớt phần nào.

Chanh cũng là nguyên liệu lý tưởng giúp cho bạn hạ màu môi sau khi phun xăm. Chỉ cần vắt lấy nước cốt chanh xoa đều lên trên vùng môi bạn sẽ nhận thấy mực xăm bị bay mất đi phần nào sau 1 thời gian áp dụng.

Hướng dẫn cách làm nhạt màu xăm môi đơn giản

Tuy nhiên nhược điểm của những phương pháp này đó chính là cần khá nhiều thời gian và tồn tại rủi ro nên vẫn chưa hẳn là giải pháp tối ưu dành cho trường hợp này. Thay vào đó, bạn nên đến các cơ sở phun xăm thẩm mĩ để sửa lại màu mực xăm. Các  trung tâm thẩm mỹ cao cấp với máy móc và công nghệ hiện đại có thể xử lý vấn đề này bằng các phương pháp ánh sáng vừa không gây tổn hại cho môi lại xử lý được màu môi điều chỉnh về sắc độ tự nhiên và ưng ý nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon