Những điều bạn cần biết khi tiến hành phun xăm môi lần 2

KHi thực hiện quá trình phun xăm, rất nhiều người thường nghe nói rằng, phun xăm môi phải thực hiện 2 lần. Tức là sau khi phun lần 1 phải dặm lại lần 2 thì môi mới lên màu đẹp. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết về phun xăm môi lần 2 qua bài viết dưới đây.

Phun xăm môi lần 2

Là một bước trong quá trình phun xăm môi thẩm mỹ với tên gọi là dặm lại môi. Đây là bước để giúp khắc phục các nhược điểm của lần phun xăm môi thứ nhất như: môi lên không đều màu, màu môi nhạt không rõ, màu môi lên không giống ý muốn hoặc màu môi bị nhạt dần theo thời gian,… để giúp tạo nên đôi môi hoàn hảo nhất.

phun-moi-lan-2

Là một bước trong quá trình phun xăm môi thẩm mỹ với tên gọi là dặm lại môi

Xem thêmHọc nghề phun xăm mày nên bắt đầu từ đâu?

Phun xăm môi lần 2 thường được thực hiện ít nhất từ 2-3 tháng  từ lần phun thứ nhất. Bởi lúc này những tổn thương trên đôi môi đã được phục hồi, trở lại bình thường và màu môi đã lên tự nhiên, có thể thấy rõ được kết quả nên có thể xác định được rằng có tiến hành phun môi lần tiếp theo hay không.

Phun xăm môi lần 2 có ảnh hưởng gì không?

Theo các chuyên gia, phun xăm môi lần 2 hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cả mà bản chất chỉ là giúp khắc phục lại những nhược điểm của lần phun trước khi môi vẫn còn thâm đen hay mực lên không đều màu, mực lên sai màu,… Đối với việc dặm lại môi này cũng sẽ có quy trình tương tự giống như lần thứ nhất. Tuy nhiên trong quá trình dặm màu sẽ cần có sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và chăm chút hơn để đảm bảo đều màu và ra được màu sắc ưng ý theo đúng yêu cầu.

Phun xăm môi lần 2 cần thiết trong những trường hợp nào?

Do màu sắc, chất lượng mực không đạt chuẩn

Mực xăm chính là yếu tố quan trọng hàng đầu tác động đến kết quả thực hiện. Tuy nhiên đối với một số cơ sở nhỏ lẻ, kém uy tín thì họ thường sử dụng những loại mực kém chất lượng nhằm cắt giảm chi phí. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng của việc phun xăm. Chưa kể đến một số loại mực còn chứa nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công nghệ, tay nghề của chuyên viên thực hiện kém

Việc không thường xuyên cập nhật nhanh các công nghệ mới mà vẫn sử dụng công nghệ cũ sẽ khiến kết quả không quá tốt như mong đợi. Bên cạnh đó thì tay nghề của chuyên viên cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Đối với các chuyên gia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một liệu trình an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

phun-moi-lan-2-1

Công nghệ, tay nghề của chuyên viên thực hiện kém

Như vậy, qua bài viết trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu những điều cần biết về quá trình phun xăm môi lần 2 một cách rõ ràng nhất. Theo đó cũng có thể thấy được rằng để sở hữu đôi môi mềm mại, đều màu với hình dáng hài hòa và không ảnh hưởng đến sức khỏe thì đòi hỏi bạn cần phải tìm đến các đơn vị uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon