Tìm hiểu về phương pháp phun môi nano

Phun môi nano là công nghệ  được áp dụng và được nhiều khách hàng biết tới trong vài năm trở lại đây. Vậy phun môi nano là gì? quy trình thực hiện và ưu điểm của công nghệ này là gì mà được khách hàng yêu thích đến vậy? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phun môi nano là gì?

Về nguyên  lý thực hiện thì công nghệ phun môi nano cũng giống như những công nghệ phun môi khác. Vẫn là dùng máy và kim phun xăm, tạo tổn thương và đưa mực xuống da. Công nghệ này phát triển  đầu tiên tại Mỹ, sau đó được biết đến nhiều hơn ở các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.  Điểm khác biệt nhưng mang lại hiệu quả ưu việt ở phương pháp phun xăm nano này chính là việc sử dụng kim phun.

phun-moi-nano

Phun môi nano là công nghệ  được áp dụng và được nhiều khách hàng biết tới trong vài năm trở lại đây

Xem thêm: Học nghề phun xăm mày nên bắt đầu từ đâu?

Kim phun xăm là kim Nano với cấu tạo siêu mảnh, siêu bén. Khi tiếp xúc với da, nó sẽ hạn chế tối đa sự tổn thương, giúp khách hàng giảm sự đau rát và vết thương cũng nhanh được hồi phục hơn.

Ưu điểm của công nghệ phun xăm nano

Lên màu môi tự nhiên, bền màu

Mực được sử dụng cho công nghệ phun môi nano là mực thảo dược có độ đảm bảo an toàn cao và lành tính cho da. Vì vậy sau khi phun xong đã rất tự nhiên và đều đẹp. Màu môi ổn định lại càng tươi và không mất đi độ ẩm tự nhiên, giúp môi lúc nào cũng mềm mịn và cho độ bền màu từ 2 – 3 năm.

Giúp môi luôn mềm mại, tự nhiên

Các tinh chất nano khi đi vào môi sẽ cung cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho đôi môi. Khi môi phun bong hoàn toàn, bạn hãy bôi những loại son dưỡng cho môi theo đúng hướng dẫn của chuyên viên. Việc này sẽ giúp quá trình hồi phục môi nhanh hơn và cũng chóng lên màu đều đẹp hơn.

phun-moi-nano-1

Giúp môi luôn mềm mại, tự nhiên

Không đau rát, sưng tay sau khi phun xăm

Do đầu kim sử dụng có kích thước siêu nhỏ, nên khi đi với tốc độ nhanh nó có khả năng siêu bám mực. Khách hàng sẽ không cảm nhận được sự đau đớn, thời gian đi kim không quá lâu sẽ hạn chế được những tổn thương trên bề mặt. Giúp cho khách hàng không bị sưng, bầm hay gây chảy máu.

Được lấy theo tên của chính dòng kim sử dụng để phun cho khách hàng, nên đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà công nghệ phun môi nano mang lại. Tuy nhiên, thẩm mỹ luôn có tính 2 mặt, không phải cứ đi làm là bạn sẽ đẹp. Bởi không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng đủ trình độ, chuyên môn, có đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi để giúp bạn trở nên đẹp hơn. Vì thế việc lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp ngay từ đầu đã giúp bạn quyết định tới 50% sự thành công rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon