Những điều bạn cần biết trước khi phẫu thuật cắt mí

Mặc dù nhu cầu phẫu thuật cắt mí của các chị em phụ nữ hiện nay rất cao nhưng vốn kiến thức cơ bản về thẩm mỹ mí mắt thì rất ít người có. Trong đó,5 yếu tố mà bất kỳ một khách hàng nào có nhu cầu cắt mí hoặc chuẩn bị đi tư vấn về dịch vụ này đều nên biết.

1.   Hiểu được tình trạng mí và mắt của bản thân

Mắt  và mí mắt của người Việt vô cùng đa dạng, ví dụ về các đặc điểm của mí: không có nếp mí, nếp mí rất nhỏ, nếp mí nhỏ và thừa da mí, nếp mí to và thừa da, một bên có nếp mí một bên không,… Một số đặc điểm về mắt: mắt nhỏ, mắt to, mắt lồi, mắt sâu, mắt nhược cơ nâng mi. Hai đặc điểm mí mắt và mắt luôn song hành với nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến nhau.

nhung-dieu-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-cat-mi-1

Hiểu được tình trạng mí và mắt của bản thân

Vì vậy, các chị em đang có ý định cắt mí cần nắm rõ các đặc điểm về mí và mắt của bản thân mình. Ngoài ra khi nói về mí dưới thường chúng ta đề cập đến các yếu tố như: bọng mỡ, độ da trùng, các nếp nhăn gần vùng đuôi mắt.

2.   Mong muốn của bản thân bạn là gì?

Khi không được trang bị đầy đủ kiến thức, khách hàng chỉ đơn giản đến tư vấn với bác sĩ và phó thác để bác sĩ làm đẹp cho mình. Việc như vậy không sai vì rõ ràng một bác sĩ thẩm mỹ, một chuyên gia về cắt mí sẽ biết được làm gì để khiến vị khách hàng đẹp hơn. Tuy nhiên mỗi người có một mong muốn riêng về đôi mí của mình, dựa theo một hình mẫu nào đó, hoăc theo mong muốn đặc biệt của bản thân thì cũng nên trao đổi trước với bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình.

3.   Nắm vững những tiêu chí về phẫu thuật cắt mí thành công

Mặc dù dịch vụ chúng ta đang đề cập đến là cắt mí, nhưng vì mí mắt liên quan mật thiết tới độ to nhỏ của nhãn cầu hay độ mở của hai mắt, nên một ca cắt mí thành công cần đạt được 3 điều kiện sau đây:

Nếp mí rõ ràng và cân đối, mức độ to của nếp mí hài hòa với độ mở của mắt và với tổng thể khuôn mặt.

nhung-dieu-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-cat-mi-2

Nắm vững những tiêu chí về phẫu thuật cắt mí thành công

Đôi mắt tươi trẻ hơn so với trước khi phẫu thuật. Đôi mắt là cửa sổ của trái tim, một chuyên gia cắt mí phải biết thổi hồn vào đôi mắt của khách hàng bằng chính đôi tay của mình.

Hầu như không để lại dấu vết của phẫu thuật: đạt được đường sẹo đẹp, không co kéo, nếp mí tự nhiên như chưa từng cắt. Điều này không phụ thuộc hoàn toàn vào bác sĩ mà một phần vào đặc điểm của da cũng như cấu tạo vùng góc mắt của khách hàng, vùng góc mắt trong càng hẹp thì nguy cơ sẹo căng, sẹo co kéo càng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon