Hướng dẫn cách khắc phục lông mày bên cao bên thấp

Những khuyết điểm về đôi chân mày khiến bạn mất đi sự tự tin, đặc biệt là tình trạng chân mày bên cao bên thấp. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này đâu nhé, vì với phương pháp điêu khắc chân mày sẽ giúp được cho bạn đấy.

huong-dan-cach-khac-phuc-long-may-ben-cao-ben-thap-1

Dáng mày đẹp hoàn mỹ luôn là mơ ước của nhiều người

Thế nào là tình trạng lông mày bên cao, bên thấp?

Sở hữu đôi chân mày đẹp hoàn mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đối chân mày như vậy đây nhé. Thông thường, hàng chân mày của sẽ có cấu tạo cân đối và tương đương với nhau ở trên mắt.

Nhưng có một số trường hợp, lông mày có cấu tạo có thể không đều nhau nên sẽ gây mất thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, với các sợi lông mọc không cân xứng nên chúng tạo thành dáng mày lệch và sẽ có bên cao bên thấp.

Bên cạnh đó, tình trạng chân mày không cân đối sẽ có chân mày hướng chếch ngửa lên trên so với những hàng chân mày bình thường. Đồng thời, tình trạng lông mày như thế này được gọi là lệch chân mày.

Thực tế, tình trạng lông mày không đều nhau có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Đều này cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ trên tổng thể trên gương mặt của mỗi người. Đó cũng chính là lý do mà khiến nhiều người mất đi sự tự tin vốn có.

Nhưng dù do bất kỳ lý do nào khiến cho đôi lông mày bị lệch, hay là không cân đối đi chăng nữa. Chính đều ảnh hưởng tới cảm quan thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt. Do đó, bạn cần phải tìm cách khắc phục sớm tình trạng này nhé.

Ngoài ra, tình trạng lông mày không cân đối cũng có thể do bẩm sinh. Vì từ khi bạn sinh ra, đôi lông mày của bạn sẽ có những đặc điểm với lông mày mọc lệch khuôn, hay có thể là 2 bên không đều,..

Nhưng bên cạnh tình trạng lông mày mọc không đều nhau do bẩm sinh gây ra, thì tình trạng này xuất hiện còn có thể do nguyên nhân cắt tỉa lệch, hay cũng có thể do sẹo gây ra nên khiến chân mày không mọc đều.

huong-dan-cach-khac-phuc-long-may-ben-cao-ben-thap-2

Dáng mày bên cao bên thấp khiến gương mặt bạn mất đi tính thẩm mỹ

Biện pháp khắc phục lông mày bên cao bên thấp

Để có thể khắc phục tình trạng chân mày bên cao bên thấp thực sự không quá khó khăn. Vì hiện nay có rất nhiều giải pháp để cho bạn lựa chọn. Nhưng một trong số đó thì phương pháp giải lông mày và kỹ thuật điêu khắc chân mày rất được yêu thích.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của 2 phương pháp này nhé:

Áp dụng phương pháp tỉa lông mày

+ Tình trạng chân mày bên cao bên thấp luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nhưng có một cách nhanh nhất để sửa dáng chân mày mọc không đều nhau hiệu quả nhất, đó chính là cạo hay tỉa lông mày bằng dụng cụ chuyên dụng.

+ Với phương pháp tỉa lông mày bằng nhíp hoặc có thể dụng dao cạo thật sự rất đơn giản. Đồng thời, khi áp dụng phương pháp này thì thời gian thực hiện nhanh chóng và tạo ra khuôn dáng mày cân đối một cách nhanh chóng nhất.

+ Để có thể thực hiện được phương pháp này, bạn chỉ cần chuẩn bị nhíp nhổ, cùng với dao cạo, kéo cắt lông mày chuyên dụng. Sau đó, bạn cần phải tiến hành đo vẽ để có thể loại bỏ các sợi lông thừa.

+ Như vậy sẽ giúp bạn có được dáng mày sắc nét, đều cân đối nhất. Nhưng đối với phương pháp này, nó đòi hỏi bạn phải thật sự khéo léo và tỉ mỹ để có thể chọn dáng mày phù hợp với gương mặt của mình. Đồng thời giúp tạo sự cân đối với nhau.

+ Bên cạnh đó, phương pháp cạo tỉa lông mày có thể gây ngứa, rát da và ửng đỏ trên da. Dù cho phương pháp này có thể áp dụng tại nhà để khắc phục tình trạng chân mày mọc lệch, nhưng nếu như bạn không cẩn thận có thể làm hỏng khuôn dáng mày.

Áp dụng phương pháp điêu khắc chân mày

+ Bên cạnh phương pháp cạo, tỉa lông mày ở trên ra, thì kỹ thuật điêu khắc chân mày chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Vì nó sẽ giúp bạn có ngay dáng lông mày mong muốn, đồng thời sẽ giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm chân mày nữa đấy.

+ Đối với những tình trạng lông mày ngắn, cụt hay là chân mày 2 bên lệch nhau, bên cao bên thấp và cả tình trang lông mày không mọc theo khuôn dáng, mọc lởm chởm khi áp dụng phương pháp này. Nó sẽ giúp mang đến dáng mày đẹp tự nhiên.

Nhưng khi áp dụng kỹ thuật điêu khắc mày, khách hàng nên chọn lựa dịch vụ thẩm mỹ lông mày uy tín và chất lượng nhé. Vì với một cơ sở làm đẹp chất lượng sẽ có chuyên gia, các master hàng đầu tư vấn và thiết kế khuôn lông mày phù hợp.

Từ đó, họ sẽ giúp khắc phục được tình trạng mày lệch lạc một cách nhanh chóng. Đồng thời, sau khi thực hiện thì dáng mày của bạn luôn bền màu và đẹp nhất.

huong-dan-cach-khac-phuc-long-may-ben-cao-ben-thap-3

Điêu khắc chân mày sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về kỹ thuật điêu khắc chân mày. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp cho hàng lông mày của mình, vậy thì hãy liên hệ với Tee 8 để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon