Những điều bạn cần biết trước khi phun mí mắt mở tròng

Để tạo được viền mắt đẹp, giúp cho đôi mắt to tròn hơn thì rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phun mí mắt mở tròng. Tuy nhiên để sử dụng phương pháp phun mí mắt hiệu quả, tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc thì dưới đây chính là một số lưu ý bạn không nên bỏ qua.

Bạn hiểu như thế nào về phương pháp phun mí mắt mở tròng?

Phương pháp phun mí mắt mở tròng chính là phương pháp phun viền mí mắt để tạo được kiểu dáng và màu viền mí mắt đẹp nhất. Đôi mắt của bạn sẽ trông to và long lanh hơn rất nhiều nếu như sử dụng phương pháp này. Để thực hiện kĩ thuật phun mí mở tròng thì đòi hỏi các kĩ thuật viên phải thật sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi của mũi kim, đồng thời phải là người có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều về lĩnh vực này.

Phun mí mắt mở tròng chính là phương pháp phun viền mí mắt để tạo được kiểu dáng và màu viền mí mắt đẹp nhất

Phun mí mở tròng chính là phương pháp phun viền mí để tạo được kiểu dáng và màu viền mí đẹp nhất

Phương pháp phun mí mắt mở tròng khác với phương pháp phun mí mắt truyền thống. Ưu điểm của phun mí mắt không chỉ tạo đường viền mí rõ nét, ấn tượng mà còn tạo cảm giác đôi mắt được to tròn, cuốn hút hơn. Kỹ thuật phun mí mắt chính là trào lưu thẩm mĩ mới được rất nhiều người lựa chọn.

Kỹ thuật phun mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

Các chuyên gia cho biết, kỹ thuật phun mí mở tròng được thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản và ít xảy ra tình trạng xâm lấn cho đôi mắt của bạn. Kỹ thuật này cũng không gây nên tình trạng đau đớn chỉ tác động ở lớp thượng bì của da, không đi sâu vào các lớp da, không làm ảnh hưởng gì tới khu vực giác mạc, kết mạc nên không hề làm ảnh hưởng đến mí mắt cũng như thị lực của bạn.

 

 

Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện phun mí mắt mở tròng thì đường phun mí mới sẽ được hình thành ngay trên nếp mí cũ. Điều này giúp bạn sở hữu được mí mắt sắc nét nhất. Đôi mắt của bạn sẽ trở nên thần thái và cuốn hút hơn. Với sự trợ giúp của phương pháp phun mí mở tròng bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện những thao tác trang điểm thông thường nữa.

Với những thẩm mĩ viện uy tín, mực xăm mí được sử dụng là những loại mực được chiết xuất từ thiên nhiên, được cục quản lý thực phẩm và được phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, độ bền lâu dài, không chứa hóa chất độc hại, không gây tác dụng phụ và hoàn toàn thân thiện với cơ thể của chúng ta.

Phun mí mở tròng không ảnh hưởng đến thị lực

Phun mí mở tròng không ảnh hưởng đến thị lực

Tiến hành phun mí mắt mở tròng có đau không?

Phun mí mắt mở tròng có đau không chính là câu hỏi của rất nhiều chị em trước khi quyết định lựa chọn kĩ thuật này. Theo quan điểm của các chuyên gia thẩm mĩ thì kĩ thuật phun mí mắt chỉ tác động đến phần thượng bì của da, hoàn toàn không xâm lấn nên không gây ra bất cứ tổn thương gì cho đôi mắt của bạn cả.

Trước khi thực hiện kĩ thuật này thì các chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê cho bạn nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau Khi hết thuốc tê, cảm giác của khách hàng sẽ là hơi đau một chút nhưng cũng sẽ hết nhanh chóng.

Để đảm bảo thực hiện kĩ thuật phun mí mắt an toàn, khách hàng nên lựa chọn những thẩm mĩ viện uy tín, những spa có kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chỉ có những cơ sở này mới giúp bạn có được một đôi mắt sau khi phun mí mắt mở tròng đẹp mĩ mãn. Liên hệ với Tee 8 Beauty chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và nhiều kinh nghiệm giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon