Những điều bạn nên biết về điêu khắc chân mày

Công nghệ làm đẹp phun xăm chân mày đã và đang làm mưa làm gió trong thời đại làm đẹp từ xưa đến nay. Gần đây, sự ra đời của điêu khắc chân mày như một làn gió mới trong làng công nghệ làm đẹp. Nếu bạn yêu thích một hàng lông mày đẹp, trông tự nhiên và dễ dàng thay đổi kiểu dáng. Thì điêu khắc chân mày chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Điêu khắc chân mày tạo sự tự nhiên và mềm mại hơn cho cặp chân mày

Điêu khắc chân mày tạo sự tự nhiên và mềm mại hơn cho cặp chân mày

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày còn được gọi là trang điểm bán vĩnh viễn. Đây là kỹ thuật dùng một lưỡi dao được ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh. Sau đó, bạn đưa lưỡi dao khắc lên da bạn theo hình dáng của những sợi lông mày đã được định hình theo form sẵn.

Đồng thời đẩy mực vào để đến khi da lành lại, những sợi lông mày điêu khắc sẽ được hình thành. Những sợ lông mày được các chuyên viên khắc vào những sợi lông mày còn thiếu, mỏng để tạo một bộ lông mày trông tự nhiên.

Có nên điêu khắc chân mày hay không?

1.   Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên

  • Điêu khắc lông mày giúp cho những sợi lông mày trông tự nhiên và mềm mại hơn phun xăm, bởi phun xăm có khung bao quanh bên ngoài lông mày còn điêu khắc thì không.
  • Điêu khắc lông mày trông tự nhiên bởi các sợi lông mày khắc được khắc xen kẽ với các sợi lông mày thật.
  • Việc điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải phun nguyên một bề mặt khiến cho đường nét lông mày mềm mại và sống động.
  • Lông mày điêu khắc phù hợp với tính cách, độ tuổi, khuôn mặt.

2.   Không bị trổ màu đỏ xanh khi điêu khắc

  • Loại mực dùng trong phun xăm là loại mực có chất lượng cao, xuất phát từ thiên nhiên. Vì vậy không gây kích ứng cho cơ thể.
  • Khi mực thấm vào cấu tạo của da sẽ tạo ra hình dáng những sợi lông mày thật, tông xoẹt tông với màu lông mày thật.

3.   Hạn chế tổn thương bề mặt da

Chuyên viên khi điêu khắc hoàn toàn có thể tự kiểm soát được độ nông sâu trên bề mặt da. Vì vậy, làn da bạn sẽ không bị tổn thương và chảy máu. Càng ít chảy máu thì càng đỡ gây những chuyển biến màu mực về sau.

 

 

Điêu khắc chân mày giúp hạn chế tổn hại bề mặt da

Điêu khắc chân mày giúp hạn chế tổn hại bề mặt da

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Thật sự, chân mày giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kỹ năng của chuyên viên, máy móc hiện đại, mực,… Theo thông thường, sau gần 2 năm thì màu chân mày điêu khắc sẽ bị phai dần theo thời gian mà không để lại vết đỏ hay xám. .Tuy nhiên, có nhiều trường hợp cho có làn da dầu, thường xuyên đổ mồ hôi thì thời gian giữ được trọn vẹn bộ lông mày điêu khắc sẽ bị giảm đi.

Điêu khắc chân mày bị lỗi có sửa được không?

Nếu bạn chọn lựa một cơ sở kém chất lượng từ tay nghề cho đến vật chất, thì chắc chắn nguy cơ bạn bị điêu khắc lông mày lỗi là rất cao. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì trường hợp lông mày điêu khắc lỗi hoàn toàn có thể sửa chữa được.

Khi điêu khắc lông mày cũ của bạn bị lỗi, thì tốt nhất bạn nên bỏ luôn cơ sở cũ. Thay vào đó, chọn một cơ sở tốt hơn với tay nghề và vật chất hiện đại. Ở đó họ sẽ giúp bạn sửa chữa lại hình dáng chân mày cũ được đẹp hơn.

Điêu khắc chân mày có giá bao nhiêu?

Giá của điêu khắc chân mày còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Giá tiền đi đôi với chất lượng là sự thật muôn thuở. Một chuyên viên điêu khắc lông mày với danh xưng Master (Cấp bậc cao nhất trong ngành điêu khắc) sẽ làm một cặp lông mày cho bạn từ 8 – 9 triệu.  Những Artis (học trò giỏi của những Master) sẽ làm một cặp lông mày có giá tầm 5 triệu đồng.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào cơ sở, danh tiếng,… mà điêu khắc lông mày sẽ có từng giá khác nhau.

Điêu khắc lông mày có đau không?

Như đã nói ở trên, thì khi điêu khắc lông mày là dùng một lưỡi dao được ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh. Sau đó, chuyên viên sẽ tiến hành khắc từng sợi lông mày. Theo lý thuyết, khi điêu khắc như vậy bạn sẽ có cảm giác châm chích, rát buốt. Nhưng hiện nay, các cơ sở hiện đại đã hạn chế sự đau đớn ấy bằng phương pháp ủ tê. Vì vậy mà trong cả một quá trình sẽ không có hiện tượng đau đớn gì cả.

Điêu khắc chân mày 8D là gì?

Điêu khắc chân mày 8D là công nghệ hoàn toàn mới và đang được rất ưa chuộng hiện nay trong nghệ thuật điêu khắc lông mày. Điêu khắc lông mày 8D đòi hỏi chuyên viên phải có một tay nghề cao để có thể định hình khung lông mày đẹp.

Điêu khắc chân mày 8D đòi hỏi chuyên viên phải có một tay nghề cao

Điêu khắc lông mày 8D đòi hỏi chuyên viên phải có một tay nghề cao

Điêu khắc chân mày 8D là phương pháp khắc sợi rất tỉ mỉ, sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da một cách cẩn thận. Những sợi lông mày sau khi được điêu khắc cũng được đánh giá rất cao.  Độ tự nhiên và mềm mại cũng hơn hẳn những loại điêu khắc lông mày khác.

Tuy sinh sau đẻ muộn so với công nghệ phun xăm. Nhưng điêu khắc chân mày vẫn tạo dựng được thương hiệu của mình, tạo được độ tin cậy cho phái đẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn có một cặp lông mày trông thật tự nhiên và thanh tú, điêu khắc lông mày sẽ biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với Tee 8 Academy chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin chi tiết và nhiều kinh nghiệm chăm sóc chân mày hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon