Những điều thợ phun xăm lông mày không bao giờ tiết lộ với bạn

Không phải ai cũng được trời ban cho cặp chân mày như mong muốn. Nên xu hướng tìm đến các cơ sở thẩm mỹ làm chân mày. Không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, có một số điều mà sẽ chẳng có thợ phun xăm lông mày nào tiết lộ cho bạn đó chính là.

Độ an toàn, vệ sinh của dụng cụ phun xăm lông mày

Khi thực hiện phun thêu chân mày thì các loại kim thuê sẽ được sử dụng. Tuy ít có khả năng gây chảy máu. Nhưng vấn đề vệ sinh vẫn rất quan trọng. Do đó, bạn hãy lưu ý xem các thợ làm chân mày. Có sát trùng dụng cụ hoặc thay kim thêu mới trước khi tác động vào chân mày không nhé. Bạn đừng ngại hỏi thẩm mỹ viện. Về những lưu ý an toàn bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đấy!

tho-phun-xam-long-may

Độ an toàn, vệ sinh của dụng cụ của thợ phun xăm lông mày

Lưu ý đến màu chân mày

Để tạo màu chân mày, các thợ làm chân mày. Có thể sử dụng một loại mực nhuộm đặc biệt hoặc henna. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng henna có nguồn gốc từ thiên nhiên. Vì vậy có thể gây dị ứng. Do đó, bạn nên thực hiện kiểm tra xem cơ thể có bị dị ứng với henna hay bất kỳ loại mực thêu nào sẽ được sử dụng hay không.

tho-phun-xam-long-may-1

Lưu ý đến màu chân mày

Ngoài ra, bên cạnh việc chọn mực nhuộm thì bạn cũng cần chọn loại màu chân mày phù hợp. Bạn cần lưu ý quy tắc chọn màu chân mày sao cho hài hòa với màu tóc. Bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm để dưỡng và làm dịu phần da bị tác động trong suốt quá trình làm chân mày. Nếu vùng da sau khi làm chân mày có dấu hiệu bị sưng thì bạn có thể dùng đá lạnh chườm xung quanh.

Có nên xăm điêu khắc chân mày?

Để thực hiện điêu khắc chân mày, các thợ làm chân mày sẽ dùng một loại kim khắc đặc biệt để đưa mực xăm vào da và thực hiện khắc từng sợi chân mày. Nhưng ngay cả khi có hàng lông mày cực mỏng thì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện quy trình thẩm mỹ này. Nếu không, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề rắc rối đấy.

Bạn nên chọn những cơ sở làm đẹp uy tín có trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng khép kín trước khi làm chân mày. Điều này cực kỳ quan trọng bởi sự cẩn trọng sẽ giúp bạn tránh những rủi ro không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon