Khi nào thì nên dặm lại mí mắt sau phun?

Phun mí là phương pháp làm đẹp  bán vĩnh viễn. Theo thời gian nó sẽ mờ dần và trở lại nguyên bản. Vì thế chị em luôn thắc mắc phun mí bao lâu thì dặm lại mí. Để vẫn giữ được vẻ đẹp sắc sảo và những đường nét quyến rũ cho đôi mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

Độ bền của phun mí trong bao lâu?

Các bạn cần hiểu rằng, phun mí là kĩ thuật làm đẹp tạm thời. Và không thể duy trì được vĩnh viễn. Những hạt mực sau khi đi vào da tạo màu, theo thời gian. Và dưới sự tác động của nhiều yếu tố như: cơ địa, môi trường…nó sẽ dần bay màu. Và biến da trở về màu nguyên bản. Khi được thực hiện đúng kỹ thuật và chất lượng mực phun mí chuẩn, an toàn. Thì sẽ cho độ bền từ 4-5 năm tùy từng người.

dam-lai-mi

Khi được thực hiện đúng kỹ thuật và chất lượng mực phun mí chuẩn, an toàn thì sẽ cho độ bền từ 4-5 năm

Phun mí bao lâu nên dặm lại?

Với độ bền trung bình của một cặp mí là từ 4-5 năm. Nếu được phun theo đúng kỹ thuật và sử dụng mực chuẩn. Sau đó thì nó sẽ nhạt và mờ dần – đây sẽ là thời điểm thích hợp. Để bạn đi dặm lại mí cho đôi mắt trở nên long lanh, quyến rũ hơn. Tuy nhiên do nhiều yếu tố mà độ bền có thể được lâu hơn. Hoặc ít hơn – đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và không phải hiếm gặp.

dam-lai-mi-1

Phun mí bao lâu thì dặm lại phụ thuộc rất nhiều vào cảm nhận thẩm mỹ của bản thân

Ngoài ra, có nhiều người vì không ưng ý màu mí mà mình đã phun trước đó. Hoặc họ cho rằng màu như vậy vẫn chưa đủ độ đen. Nên vẫn chọn cách đi dặm lại. Vì vậy, sẽ tùy theo tình hình thực tế và thực trạng của màu mí ở từng người. Các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn đã nên dặm lại hay chưa.

Tóm lại việc phun mí bao lâu thì dặm lại phụ thuộc rất nhiều vào cảm nhận thẩm mỹ của bản thân mỗi người. Nhưng cần lưu ý rằng, khoảng cách thực hiện giữa 2 lần phun không quá gần nhau. Nên cách nhau tối thiểu là 1 tháng mí không bị tổn thương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon