Những dụng cụ điêu khắc chân mày cần phải có?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện nay là bước cải tiến vượt bậc của phương pháp phun xăm hay phun thêu lông mày. Vì vậy mà phương pháp này sẽ sử dụng những dụng cụ điêu khắc chân mày chuyên biệt. Để hiểu rõ hơn hãy cùng chúng tôi tham khảo.

Kỹ thuật điêu khắc chân đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Kỹ thuật điêu khắc chân đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Kỹ thuật điêu khắc chân mày có ưu điểm gì nổi bật?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao như hiện nay, nếu như bạn không may mắn sở hữu cho mình đôi chân mày đẹp hoàn mỹ. Vậy thì bạn cung không cần quá lo lắng đâu nhé, vì với kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ giúp bạn khắc phục được.

Một đôi chân mày đẹp tự nhiên, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy tư tin hơn vào thẩm mỹ gương mặt của mình phải không nào. Vì vậy mà kỹ thuật điêu khắc chân mày được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn đấy.

Khi áp dụng kỹ thuật điêu khắc lông mày, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một số dụng cụ điêu khắc chân mày chuyên dụng để thực hiện. Quan trọng nhất đó là một loại dao khắc có cán và đầu dao khác nhau để thực hiện.

Từ đó, dụng cụ này sẽ được các kỹ thuật viên sử dụng để khắc từng sợi lông mày theo hình dáng giống y như sợi lông mày thật. Đặc biệt, các sợi lông mày được khắc cũng vô cùng tỉ mỉ nên sẽ tạo được sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Hiện nay, kỹ thuật điêu khắc lông mày là một trong những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất trong việc làm đẹp. Vì nó sẽ giúp tạo nên một đôi lông mày đẹp tự nhiên nên được nhiều người yêu thích.

Một số dụng cụ điêu khắc chân mày không thể thiếu

Thực tế, dụng cụ điêu khắc chân mày cũng khá đơn giản, vì nó cũng gần giống so với một loại hình dáng bút chì của học sinh. Những loại bút điêu khắc này sẽ bao gồm các lưỡi dao, cùng với các kích thước và chức năng khác nhau

Ngoài ra, còn có thêm một số dụng cụ đi kèm để có thể giúp tạo nên những sợi lông mày giống như hình dáng của lông mày thật. Sau đây là những dụng cụ cần thiết để điêu khắc chân mày.

Sử dụng bút khắc

+ Trong số những dụng cụ điêu khắc thì bút điêu khắc mày đóng vai trò vô cùng quan trong. Hiện có 2 loại bút điêu khắc sau: Loại cán khắc sử dụng kèm với lưỡi khắc và loại cán khắc dùng một lần.

+ Thường thì loại cán khắc sử dụng một lần thường sẽ rất an toàn, đồng thời nó cũng sẽ giúp mang lại cảm giác hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

 

 

Dáng mày đẹp hoàn mỹ sau khi điêu khắc chân mày

Dáng mày đẹp hoàn mỹ sau khi điêu khắc chân mày

Mực khắc lông mày

+ Hiện nay, những loại mực điêu khắc thường được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nên nó sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy mà mực thường đặc và có tỷ lệ bám màu cao hơn rất nhiều.

+ Việc lựa chọn mực khắc lông mày cũng vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là một trong những dụng cụ điêu khắc chân mày mà bạn cần lưu ý, để giúp tạo nên dáng mày đẹp và chuẩn nhất nhé.

Thước để hỗ trợ đo và căn chỉnh lông mày

+ Đối với loại thước tỷ lệ vàng thì nó có thể bẻ cong, nên sẽ giúp ôm sát được các đường nét của chân mày. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp xác định những điểm vàng trên khuôn mặt giúp quá trình điêu khắc diễn ra thuận lợi hơn.

+ Loại thước kẹp điện tử thì nó có thể hỗ trợ đo và căn chỉnh lông mày, nên sẽ giúp mang đến sự chính xác tới 100%. Vì vậy mà loại thước này thường được sử dụng nhiều hơn.

+ Loại thước kẹp nhựa được thiết kế bằng nhựa cứng, nên nó sẽ giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Vì vậy mà nó cũng sẽ giúp bạn có thể đo chính xác độ dài lông mày.

Dụng cụ chì kẻ mày và bút định hình

+ Để có thể mang đến một đôi lông mày đẹp hoàn mỹ và hài hòa với gương mặt của từng đối tượng khách hàng. Trước tiên, bạn cần đi khung trước để giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn kiểu dáng lông mày này.

+ Để có thể phác thảo được kiểu dáng lông mày, thì các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại bút chì để lên khung mẫu trước khi điêu khắc. Như vậy sẽ giúp đảm bảo khách hàng yên tâm và nó cũng sẽ dễ dàng hơn cho công việc điêu khắc.

+ Còn dụng cụ bút định hình thường sẽ dành cho những kỹ thuật viên nào đang yếu phần đánh khung hay bị đậm và bị mất khung. Cùng với đó sẽ là loại bút xóa định hình để giúp bạn phác thảo dễ dàng hơn.

Dung cụ kem tê và nilon ủ tê

Những dụng cụ điêu khắc chân mày cần thiết

Những dụng cụ điêu khắc chân mày cần thiết

+ Sau khi đã phác thảo được dáng mày phù hợp, vậy thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây tê trước khi điêu khắc chân mày. Trong bước gây tê này sẽ sử dụng các loại kem tê và ủ bằng nilon chuyên dụng để thực hiện.

Với những chia sẻ hữu ích trên đây của Tee 8 Beauty Academy, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những dụng cụ điêu khắc chân mày. Nếu có vấn đề gì thắc mắc thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon