Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng phun môi không được đều màu

Mặc dù mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật cho khách hàng, nhưng không thể phủ nhận phun môi cũng tồn tại rất nhiều những vấn đề mà người sử dụng kĩ thuật này cần lường trước được. Một trong số đó chính là tình trạng phun xăm môi không đều màu? Nguyên nhân của tình trạng này là gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.   Nguyên nhân do chất lượng mực phun chưa được đảm bảo

Nguyên nhân do chất lượng mực phun chưa được đảm bảo

Nguyên nhân do chất lượng mực phun chưa được đảm bảo

Mực phun chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến độ đẹp của môi. Do đó, khi thực hiện phương pháp làm đẹp này bạn cần chọn cho mình một địa chỉ, với chất lượng mực phun cao cấp và an toàn. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn cho mình màu môi phù hợp với tone da, đừng chạy theo xu hướng. Không phải cứ chọn màu theo trend là sẽ đẹp, có những màu mực phun môi thực sự đẹp với người này nhưng chưa chắc sẽ đẹp với người kia. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi phun môi nhé.

 

 

2.   Nguyên nhân do kỹ thuật phun xăm

Kỹ thuật phun xăm chính là kĩ thuật gây tổn thương môi rồi đưa mực xăm vào. Tuy nhiên, nếu với tay nghề không cao, hay kỹ thuật phun xăm “lỗi thời” với đầu kim to sẽ khiến cho quá trình phun môi không đẹp. Cũng có thể do chuyên viên kỹ thuật làm chưa đều tay, lúc mạnh lúc nhẹ khiến màu môi không đều hay thậm chí là phun môi không lên màu

3.   Nguyên nhân do chăm sóc môi sau phun xăm chưa đúng cách

Phun môi không lên màu có thể nguyên nhân bắt nguồn từ việc bạn chăm sóc môi không cách. Sau khi phun môi bạn cần vệ sinh môi nhẹ nhàng, mỗi ngày. Đồng thời bạn cùng cần kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp. Không nên dùng các chất kích thích, thức uống chứa cồn và đồ ăn cay nóng. Đồng thời, cùng cần chú ý và thực hiện theo các tư vấn từ các chuyên viên tại thẩm mỹ sau khi phun môi bạn nên làm gì nhé.

Nguyên nhân phun môi không đều màu do kỹ thuật phun xăm

Nguyên nhân do kỹ thuật phun xăm

Vậy khi phun môi không lên màu bạn nên làm gì? Với trường hợp này bạn có thể tới địa chỉ thẩm mỹ nơi bạn làm và nhờ các chuyên viên kiểm tra xem tình trạng thế nào.  Với kinh nghiệm và chuyên môn nghề nghiệp của mình, chuyên viên thẩm mỹ sẽ có cách xử lý phù hợp.

Phun môi không lên màu không phải là trường hợp quá nguy hiểm, bạn chỉ cần bình tĩnh tìm hiểu vấn đề sẽ có cách khắc phục. Đồng thời, hãy lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để chất lượng ca phun môi thẩm mỹ tốt hơn hạn chế các tình huống “fail” xảy ra nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Tee8.edu.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm nhiều bí quyết khác. Chúc bạn luôn có một đôi môi quyến rũ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon