Những nguyên tắc sống còn bạn nhất định phải nhớ khi tiến hành nhấn mí

Nhấn mí mắt chính là biện pháp thẩm mỹ rất phổ biến các bác  sĩ có thể dùng cách nhấn mí để tạo cho đôi mắt từ 1 mí hoặc mí lót trở thành 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên. Để đạt được hiệu quả cao khi nhấn mí thì dưới đây chính là một số nguyên tắc sống còn bạn nhất định không được bỏ qua.

Không nên nhấn mí quá to

Rất nhiều người có sở thích nhấn mí mắt phải thật to. Tuy nhiên, điều này là không nên, mí mắt cần phải có độ tự nhiên nhất định, tỉ lệ mí hình thành là bao nhiêu phải do bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt xem xét và đưa ra quyết định.

Nhan-mi-1

Việc lựa chọn kích thước nhấn  mí to hay nhỏ còn phụ thuộc nhiều vào tỉ lệ  da của mắt và độ dài, rộng của góc mắt, không thể tùy ý quyết định việc này được.

Chỉ nên can thiệp đến vùng mí mắt

Đối với nhấn mí mắt, nguyên tắc là các bác sĩ chỉ nên can thiệp vùng da bên ngoài mí mắt, không được can thiệp sâu hơn vùng mắt hay nâng cơ mi. Phải đảm bảo nguyên tắc này để mí mắt có được độ mềm mại và tự nhiên nhất định sau khi làm đẹp. Trong một số trường hợp, nếu nhấn sai kỹ thuật có thể dẫn đến làm hỏng, can thiệp sâu làm tổn thương mắt, dễ gây sưng, viêm hoặc tổn thương cơ nâng. Tốt nhất nên tìm đến bệnh viện uy tín để được thẩm mỹ an toàn, đúng quy trình.

Chỉ nên can thiệp đến vùng mí mắt

Có thể tháo chỉ nhấn mí bất cứ lúc nào

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt có tính tạm thời, bạn có thể tiến hành tháo chỉ mắt bất cứ lúc nào muốn. Sau khi tiến hành tháo chỉ, mắt sẽ trở về trạng thái bình thường, không có sẹo, không đau đớn.

Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục thực hiện bất kì phương pháp làm đẹp nào khác sau khi nhấn mắt.

Phương pháp này là biện pháp làm đẹp phù hợp với người trẻ tuổi, mắt không có da dư hay mỡ thừa. Chỉ cần cố định da vùng mí là đã có đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi. Thẩm mỹ không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không cắt rạch da, không gây chảy máu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon