Phun xăm thẩm mỹ môi dịp tết có giá cả như thế nào?

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ môi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp làm đẹp này thì nhiều người vẫn lo lắng về giá cả thực hiện. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Phun-xam-tham-my-moi-1

Đôi môi tươi tắn sau khi phun xăm môi

Phun xăm thẩm mỹ môi được thực hiện như thế nào?

Những khuyết điểm về đôi môi khiến gương mặt bạn mất đi tính thẩm mỹ, đồng thời đây cũng là nguyên nhân khiến bạn tự ti đi rất nhiều. Nhưng với phương pháp phun xăm thẩm mỹ môi thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Kỹ thuật phun môi được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, vì nó sử dụng các bút phun xăm hiện đại với thiết kế có gắn đầu kim siêu nhỏ để có thể giúp tác động trực tiếp lên vùng da môi.

Khi đó, các đầu kim sẽ phun mực vào giúp tạo màu cho lớp thượng bì của vùng da môi. Nhờ phương pháp này mà giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm về môi bị thâm, nhợt nhạt hay kém sức sống,…

Do đó, sau khi thực hiện phun môi xong thì bạn sẽ có được cho mình một đôi môi gợi cảm, mịn màng và tươi tắn hơn rất nhiều. Nhưng để có được đôi môi chuẩn như mong muốn thì khách hàng sẽ trải qua các bước sau đây:

Tư vấn và thăm khám về tình trạng môi

+ Khi áp dụng kỹ thuật phun môi, trước tiên các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám về tình trạng đôi môi bạn đang gặp phải. Từ đó sẽ đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

+ Trong bước này, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn về tình trạng đôi môi mà bạn gặp phải và sẽ giúp bạn lựa chọn dáng môi, màu môi phù hợp với tổng thể gương mặt của bạn.

Vệ sinh và khử trùng vùng môi

+ Sau khi đã lựa chọn được dáng môi phù hợp, lúc này các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tẩy da chết và vệ sinh sạch sẽ cho vùng da môi. Sau đó sẽ tiếp tục vệ sinh những dụng cụ phun xăm để đảm bảo an toàn.

Ủ tê cho đôi môi

+ Ủ tê cũng là giai đoạn vô cùng quan trọng, vì nó sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy mà bạn sẽ không cảm thấy đau đớn khi thực hiện

Tiến hành khử thâm vùng da môi

+ Đối với những trường hợp đôi môi bị thâm đen thì cần phải tiến hành xử lý tình trạng này trước. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng thâm môi mà các kỹ thuật viên sẽ sử dụng công nghệ khử thâm phù hợp.

Thực hiện phun xăm môi

+ Đây là bước vô cùng quan trọng, các kỹ thuật viên phun xăm môi sẽ lựa chọn màu mực phù hợp ở bước trên và tiến hành phun xăm từ viền môi rồi phủ kín cả lòng môi.

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

+ Sau khi phun môi xong, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách chăm sóc môi đúng cách ngay tại nhà. Như vậy sẽ giúp cho đôi môi nhanh chóng phục hồi và lên màu tự nhiên.

Quy trình phun xăm môi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Giá cả phun xăm môi trong dịp tết tại Tee 8?

Tee 8 hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ môi uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, nên cam kết sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách.

Dịch vụ phun xăm xăm môi tại đây được đông đảo khách hàng đánh giá cao về mọi mặt như:

+ Áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại, nên sẽ giúp mang đến cho khách hàng kiểu dáng đôi môi mềm mại, tự nhiên và hoàn toàn khác biệt so với các địa chỉ làm đẹp khác.

+ Bên cạnh đó, với màu sắc vô cùng đa dạng cùng với những tone màu thời thượng nhất hiện nay. Vì vậy mà đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục những nhược điểm về đôi môi của mình nhanh chóng.

+ Với quy trình thực hiện khép kín và an toàn tuyệt đối, nên sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, với các kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao nên sẽ không gây tổn thương sâu cho khác.

+ Ngoài ra, phương pháp làm đẹp này mang đến độ bền cao cho đôi môi. Vì vậy mà nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và áp dụng phương pháp làm đẹp này.

+ Không chỉ vậy, phun xăm môi tại Tee 8 còn có giá cả hợp lý. Vì vậy mà nhiều khách hàng không còn lo lắng về vấn đề này khi lựa chọn phương pháp phun xăm mày.

Đặc biệt, trong dịp tết này thì cơ sở làm đẹp Tee 8 đang có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn cho các dịch vụ phun lông mày, điêu khắc chân mày hay phun xăm môi với mức chi phí cực hấp dẫn.

Để hiểu rõ hơn, Tee 8 mời bạn trực tiếp đến để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về giá cả của các dịch vụ làm đẹp tại đây. Khi đó sẽ giúp bạn sẽ có nhiều lựa chọn và lựa chọn được cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Phun xăm môi tại Tee 8 với giá cả hợp lý

Với những chia sẻ hữu ích trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giá cả phun xăm thẩm mỹ môi trong dịp tết này. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cho mình đôi môi đẹp tươi tắn và rạng rỡ nhé!