Những trường hợp nên đi phun viền môi

Nếu như bạn thuộc trong 3 trường hợp dưới đây. Thì các kĩ thuật viên phun xăm sẽ tư vấn, phun viền môi cho bạn trước khi phun thêu thẩm mỹ. Bạn nên biết để chuẩn bị trước tinh thần nhé!

Môi quá dày

Nếu bạn sở hữu đôi môi quá dày thì bạn nên phun màu nhạt và phủ thêm một lớp Collagen bóng để giúp đôi môi căng mọng, mịn màng và đẹp hơn.

phun-vien-moi

Môi quá dày nên đi phun viền môi

Môi quá mỏng

Còn trường hợp môi của bạn quá mỏng. Thì các kĩ thuật viên phun xăm sẽ tư vấn cho bạn là nên đi viền môi rộng ra bên ngoài khoảng 1mm. Để môi trông đầy đặn và tự nhiên hơn. Ở trường hợp này bạn nên chọn phun môi màu sáng và cũng phủ bóng thêm một lớp collagen để có cảm giác môi dày và đầy đặn hơn trước.

Hai cánh môi không đều

Nếu bạn không may sở hữu một cặp môi không đều một bên dày, một bên mỏng. Thì bạn nên chọn 1 bên làm chuẩn. Rồi sau đó để kỹ thuật viên phun xăm chỉnh sửa viền môi. Bên còn lại theo bên kia cho cân xứng rồi định hình theo dáng môi thật.

phun-vien-moi-1

Hai cánh môi không đều nên đi phun viền môi

Những lưu ý khi chỉnh sửa viền môi

Nếu như hai cánh môi không đều thì bạn nên chọn một bên làm chuẩn và chỉnh môi còn lại để có một đôi môi hoàn hảo nhất. Các trường hợp cần chỉnh sửa môi có thể kể đến như sau:

Đối với môi mỏng, bạn dùng bút đỏ vẽ đường viền môi hơi rộng ra bên ngoài khoảng 1mm. So với đường viền thật của môi để làm môi dày hơn. Đối với trường hợp này thì bạn nên phun môi màu sáng và phủ bóng Collagen để làm dày môi hiệu quả.

Viền môi có vai trò rất quan trọng trong việc định hình dáng môi. Và quyết định rất lớn tới thao tác đi kim xăm có chính xác không hay phun xăm môi thẩm mỹ có chuẩn đẹp không. Trước khi làm phun thêu môi thẩm mỹ cho khách các kỹ thuật viên phun xăm. Thường sẽ có một buổi để xem xét tổng thể khuôn mắt. Và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn những dáng môi phù hợp. Trường hợp môi của bạn có cần đi viền môi không để mang đến sự cân đối và hài hòa cho đôi môi thẩm mỹ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon