Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng màu của phun xăm thẩm mĩ

Có rất nhiều những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến màu sắc của phun xăm thẩm mĩ. Biết được điều này sẽ giúp cho các khách hàng khi lựa chọn hình thức phun xăm thẩm mĩ có thể mang đến kết quả cao nhất, giữ cho đôi lông mày của mình hay đôi môi của mình được bền màu nhất.

Nguyên nhân đến từ các loại sắc tố màu thẩm mĩ được sử dụng

Một trong những nguyên nhân lớn nhất ảnh hưởng đến kết quả phun xăm thẩm mỹ đó chính là do sắc tố dùng trong phun xăm thẩm mĩ. Hai nhóm sắc tố chính được sử dụng trong phun xăm thẩm mĩ đó chính là không chứa oxit sắt và oxit sắt.

Nguyên nhân đến từ các loại sắc tố màu thẩm mĩ được sử dụng

Nguyên nhân đến từ các loại sắc tố màu thẩm mĩ được sử dụng

Theo các chuyên gia phun xăm thì những thay đổi màu không mong muốn nhất xảy ra với các sắc tố oxit sắt. TRên thực tế thì những sắc tố oxit sắt sẽ để lại vết đỏ rỉ sét trên da sau khi màu bị phai. Các sắc tố không chứa oxit sắt biến mất mà không có bất kỳ dấu vết nào như thể chúng không bao giờ ở đó ngay từ đầu.

Lời khuyên cho các khách hàng khi tiến hành sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mĩ là bạn nên lựa chọn những thẩm mĩ viện uy tín với chất lượng màu phun tuyệt đối an toàn.

 

 

Nguyên nhân do kĩ thuật viên phun xăm thẩm mĩ thiếu kinh nghiệm

Để có được màu sắc sau khi phun xăm đẹp đó chính là sự kết hợp giữa kinh nghiệm, sự luyện tập, dự đoán tốt nhất và sự may mắn. Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều những màu xăm khác nhau, tuy nhiên những kĩ thuật viên trang điểm lâu năm thường có kinh nghiệm học cách thêm một chút màu này và một chút màu đó để làm cho màu sắc phù hợp với từng khách hàng.

Thường thì các kĩ thuật viên phải mất rất nhiều năm quan sát thì mới có thể biết cách sử dụng màu sắc trên các tông màu da khác nha. Kĩ thuật viên sẽ dự đoán được màu sắc đó sẽ trông như thế nào sau vài tháng và sau vài năm. Nếu khách hàng hài lòng với nghệ sĩ ở ngay lần đầu tiên; họ sẽ tiếp tục quay lại ở những lần tiếp theo; và nghệ sĩ đó sẽ biết được màu sắc sẽ thay đổi như thế nào qua thời gian.

Nguyên nhân do kĩ thuật viên thiếu kinh nghiệm

Nguyên nhân do kĩ thuật viên thiếu kinh nghiệm

Nguyên nhân do tăng sắc tố

Nguyên nhân cũng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lương màu sắc sau quá trình phun xăm đó chính là do tăng sắc tố sau chấn thương. Điều này không liên quan đến sắc tố được sử dụng hay tay nghề của nghệ sĩ; nó phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng. Điều nguy hiểm là tăng sắc tố sau phun xăm lông mày hầu như không thấy – ngay cả với những khách hàng có nguy cơ cao.

Thực tế là khó để bạn có thể chỉnh sửa được đối với tăng sắc tố vì nó không liên quan gì đến màu sắc được cấy ghép. Đó là phản ứng sinh lý của cơ thể sau chấn thương như cách khu vực xung quanh vết côn trùng cắn hoặc mụn nhọt chuyển sang màu tối đối với một số người.

Những phương án bổ sung chỉ làm nghiêm trọng hơn tình hình mà thôi đồng thời kéo dài thời gian cần thiết cho hiệu ứng tăng sắc tố để tự lành.

Rất nhiều những kĩ thuật viên phun xăm thiếu kinh nghiệm thường nhầm tưởng về vấn đề tăng sắc tố và cố gắng sửa màu bằng bộ chỉnh sửa; nhưng thay vào đó làm cho môi có màu tím, xanh, xám hoặc nâu đen hơn.

Trên đây Tee 8 Beauty Academy đã đưa ra một số nguyên nhân chính dẫn quyết định màu sắc phun xăm sau khi bạn tiến hành kĩ thuật phun xăm này. Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất, an toàn cho chính bản thân mình và có được đôi môi hay đôi lông mày đẹp bạn cần tìm đến những địa chỉ phun xăm thẩm mĩ uy tín, chất lượng, có đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, chất lượng cao để thực hiện chỉnh sửa cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon