Phải làm gì khi phun xăm lông mày bị hỏng

Xu hướng phun xăm lông mày hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng đặc biệt là những khách hàng nữ. Tuy nhiên nếu như lựa chọn phải những địa chỉ phun thêu lông mày kém chất lượng thì chị em vẫn có thể gặp phải tình trạng phun xăm lông mày bị hỏng. Trong trường hợp này thì chị em cần phải làm gì để có thể khắc phục?

1.Nguyên nhân khiến cho phun xăm lông mày bị hỏng

Những nguyên nhân chính khiến cho việc phun xăm lông mày bị hỏng là do thiết bị làm đẹp không hiện đại, màu mực kém chất lượng; tay nghề của chuyên viên yếu kém và còn do cơ địa của mỗi người. Thông thường thì yếu tố cơ địa mỗi người cũng có tác động đến quá trình hồi phục. Tuy nhiên, việc đầu tư trang thiết bị yếu kém, màu mực và tay nghề chuyên viên khiến cho việc làm đẹp không được như ý muốn.

Xu hướng phun xăm lông mày hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng đặc biệt là những khách hàng nữ

Xu hướng phun xăm lông mày hiện nay ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng đặc biệt là những khách hàng nữ

2.Những biểu hiện cho thấy việc phun xăm lông mày bị hỏng

Những biểu hiện cho thấy phun lông mày bị hỏng là: xuất hiện dáng lông mày bị lệch, không cân chỉnh với khuôn mặt; chiều dài lông mày quá ngắn hoặc quá dài. Mực phun không đều, chỗ đậm chỗ nhạt, thậm chí xanh đen. Hoặc là lông mày bị bong tróc, loang lổ, thậm chí là nhiễm trùng da.

 

 

3.Nguyên nhân và cách xử lý tình trạng phun lông mày bị đỏ

Nguyên nhân khiến cho phun lông mày bị đỏ

Nguyên nhân khiến cho phun lông mày bị đỏ là do mực phun không tốt. Mực phun là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của phun lông mày. Nếu sử dụng loại mực kém chất lượng sẽ làm mày bị đỏ hoặc nhạt màu. Ngoài ra, những loại mực trôi nổi còn dễ bị dị ứng và ảnh hưởng đên sức khỏe. Mực dễ bay màu sau một thời gian phun dẫn đến tình trạng phun lông mày bị hỏng và đỏ.

Loại mực có chứa Oxit sắt là nguy hiểm nhất. Loại mực này rất bền màu nhưng lại dễ nhòe và luôn để lại những vệt xanh xám hoặc đỏ tím trên da. Mực chứa nhiều chất độc hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến gan, phổi, hệ miễn dịch. Có thể gây ra các di chứng vĩnh viễn cho thai nhi nếu bà mẹ xăm trong lúc mang thai.

Phun quá nhẹ tay cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho phun lông mày bị đỏ. Nếu phun quá nhẹ tay, mực chỉ bám sơ vào phần da. Làm lông mày không ăn được màu và chuyển thành màu đỏ.

Và nguyên nhân cuối cùng khiến cho đôi lông mày của bạn bị đỏ sau khi phun đó chính là quá trình pha mực, pha màu nâu quá nhiều. Quá trình pha mực cũng có tác động đáng kể trong việc làm mày ngả đỏ. Nếu người pha màu cho nhiều mày nâu hơn bình thường thì việc lông mày bị đỏ là khó tránh khỏi. Trong lúc phun mày, người KTV cần thường xuyên quấy mực, tránh để mực bị lắng, ảnh hưởng đến chất lượng phun thêu.

Xử lý lông mày bị đỏ sau phun xăm

Xử lý lông mày bị đỏ sau phun xăm

Xử lý lông mày bị đỏ sau phun xăm

Tùy theo mức độ đỏ của lông mày thì các chuyên viên sẽ lựa chọn phương án xử lý thích hợp nhất. Thường thì sẽ có 2 trường hợp như sau:

Thứ nhất nếu như lông mày bị đỏ nhiều và đậm thì các chuyên viên sẽ sử dụng loại mực chuyên xử lý đỏ (có gốc hơi rêu). Đầu tiên sẽ đi viền khung màu nâu đen cho sắc nét trước. Sau đó dùng nâu xử lý đỏ đậm và cuối cùng phun màu mới, thường là nâu đen.

Nếu như mày bị đỏ ít thì các chuyên viên sẽ dùng màu HS-3, tức màu trung tính để đưa da trở về màu nguyên thủy để xử lý. Cách làm cũng tương tự như bên trên Kẻ viền khung trước, sau đó dùng HS-3 và cuối cùng là phun màu mới.

Nếu bạn đang có nhu cầu điêu khắc chân mày hãy liên hệ với Tee8.edu.vn chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông tin chi tiết và đặt lịch sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon