Phải làm sao để khắc phục được tình trạng phun môi không lên màu?

Rất nhiều chị em sau khi tiến hành phun môi thẩm mỹ vì một số lý do khách quan và chủ quan khác nhau khiến cho đôi môi không được lên màu như ý? Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì và làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng phun môi không lên màu? Hãy cùng tham khảo thông tin bên dưới bài viết này của chúng tôi.

Nguyên nhân nào khiến cho đôi môi không được lên màu như ý khi tiến hành phun môi

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho đôi môi không được lên đúng màu như ý sau khi phun môi thẩm mỹ.  Tình trạng này có biểu hiện là sau khoảng thời gian nhất định để cho đôi môi phục hồi nhưng đôi môi vẫn không được màu như màu sắc bạn lựa chọn trước khi phun môi hoặc môi lên màu quá nhạt không có gì khác biệt so với lúc chưa tiến hành phun môi.

Nguyên nhân phun môi không lên màu do chất lượng mực không đạt tiêu chuẩn và đảm bảo

Nguyên nhân do chất lượng mực không đạt tiêu chuẩn và đảm bảo

Theo khảo sát thì nguyên nhân chính khiến cho  đôi môi không được lên màu như ý sau khi phun môi đó chính là do chất lượng mực không đạt tiêu chuẩn và đảm bảo. Vì thế sau khi thực hiện xong, môi sẽ không lên màu. Nguyên nhân thứ hai là do kim phun xăm môi không đảm bảo, kim quá to có thể đưa mực không chuẩn xác xuống lớp thượng bì hoặc gây chảy máu, thâm môi. Máy phun xăm cũng có thể là nguyên nhân khiến phun xăm không lên màu. Cuối cùng, tay nghề chuyên viên yếu kém cũng có thể khiến đôi môi mới phun không như ý muốn của khách hàng.

 

 

Ngoài ra, bên cạnh những nguyên nhân đến từ phía cơ sở thẩm mỹ, spa kém chất lượng thì nguyên nhân khiến cho đôi môi của bạn không lên màu như ý sau khi phun xăm còn là do chính bản thân bạn chưa thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống, bảo vệ đôi môi sau khi phun xăm. Ví dụ như sau khi phun xăm môi thẩm mỹ bạn vẫn để nước dính vào môi. Điều này cần tuyệt đối kiêng khị để không xảy ra những biến chứng nguy hiểm sau khi phun xăm môi như nhiễm trùng hay môi như ý. Hoặc là do bạn ăn những thực phẩm được khuyến cáo là không nên ăn sau khi phun xăm môi… Chính vì vậy mà chế độ chăm sóc đôi môi sau khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho đôi môi lên được màu ưng ý nhất.

Những biến chứng khác bạn có thể gặp phải sau khi tiến hành phun xăm môi

Ngoài đôi môi không lên màu như ý thì bạn có thể phải đối mặt với những biến chứng sau nếu như lựa chọn thẩm mỹ viện, spa kém chất lượng như: Nhiễm trùng môi: Sau khi phun xăm, môi thường bị sưng từ 2-3 ngày. Nếu tình trạng này kéo dài, bạn nên gặp bác sĩ để thăm khám. Dụng cụ phun xăm không đạt chuẩn an toàn có thể gây nhiễm trùng hoặc lây bệnh viêm gan B, C, uốn ván, thậm chí là HIV. Để đảm bảo an toàn, hãy tới cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép kinh doanh…

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị được xem là nơi có công nghệ phun xăm hàng đầu

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị được xem là nơi có công nghệ phun xăm hàng đầu

Lựa chọn địa chỉ phun xăm môi thẩm mỹ như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phun xăm kém chất lượng đang hoạt động trên thị trường. Vì thế, để đảm bảo phun môi lên màu đẹp như ý muốn cùng với độ an toàn cao thì chị em cần tìm đến những cơ sở làm đẹp có uy tín, thương hiệu.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị được xem là nơi có công nghệ phun xăm hàng đầu với nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng công nghệ phun xăm môi tiên tiến

Trên đây Tee 8 Beauty chúng tôi đã tư vấn một số lưu ý giúp cho chị em có thể hiểu hơn về sự cố màu môi không lên như ý sau khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon