Phụ nữ đang mang thai có nên đi phun môi không?

Có rất nhiều mẹ bầu đặt ra câu hỏi, phụ nữ đang mang thai có nên đi phun môi không? Một phần vì mẹ bầu sợ sau khi sinh em bé mình sẽ bị kém sắc, một phần vì lo lắng đến sự an toàn, sức khỏe cho cả mẹ và bé trong quá trình mang thai, bên cạnh đó cũng có nhiều bạn trẻ đang có ý định sinh em bé cũng muốn tìm hiểu xem thời điểm phun môi thích hợp trước khi mang bầu.

Phụ nữ đang mang thai có nên đi phun môi?

Theo các chuyên gia, phụ nữ đang mang thai không nên đi phun môi. Nguyên nhân do cơ địa của phụ nữ khi mang thai thường nhạy cảm và có sự thay đổi lớn so với bình thường. Đặc biệt đó là sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể khi tiếp xúc với chất phun môi ít nhiều sẽ có phản ứng không tốt cho cơ thể.

Theo nhiều nghiên cứu thì ít nhiều phun môi sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như sự phát triển của nhau thai sơ sinh, với những cơ sở uy tín thì sự an toàn, đảm bảo trong màu mực là có, nhưng để bé có thể phát triển khỏe mạnh với não bộ thông minh thì mẹ bầu không nên làm môi nhé.

di-phun-moi

Theo các chuyên gia, phụ nữ đang mang thai không nên đi phun môi

Một vấn đề nữa là sau khi phun môi sẽ buộc phải ăn kiêng trong vòng một tuần, phụ nữ mang thai cần bổ sung nhiều chất cho bé phát triển do đó việc kiêng ăn, nhịn ăn là bất hợp lý. Ăn uống đầy đủ để bé có thể khỏe mạnh và ra đời tốt nhất nhé.

Lựa chọn thời điểm phun môi thích hợp trước khi mang thai

Để phun môi không ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố nào giúp bạn có thể mang thai. Hãy lựa chọn thời điểm phun môi thích hợp sao cho môi bạn lên màu chuẩn. Quá trình hoàn thành được một thời gian ổn định. Lúc đó bạn hãy tiến tới vấn đề mang thai.

di-phun-moi-1

Lựa chọn thời điểm phun môi thích hợp trước khi mang thai

Thời điểm thích hợp nhất để phun môi trước khi mang thai. Đó chính là trong vòng 6 tháng cho đến lúc xác định chắc chắn có thai. Môi phun xăm sẽ cần từ 2 – 3 tuần để ổn định và bình thường. Đồng thời sẽ giúp cơ địa bạn phục hồi, ăn uống lại bình thường. Để  có sức khỏe tốt khi bắt đầu mang thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon