Ưu điểm vượt trội của phun mí 3D

Phun mí mắt 3D chính là hình thức làm đẹp được nhiều chị ưa chuộng hiện nay khi tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, cuốn hút cho khuôn mặt. Vậy nên so với phun mí truyền thống. Phun mí 3D có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Phun mí 3D sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại

Các chuyên gia còn tạo ra kỹ thuật phun 3d. ggiúp cho mí và mắt của bạn đẹp ở mọi góc nhìn. Nhờ sử dụng đầu kim siêu nhỏ thông minh với độ sâu chỉ chừng 0,02mm. Mà vết đi kim thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra, mực xăm được dùng hiện nay đảm bảo an toàn và chất lượng hơn với nguồn gốc tự nhiên. không chứa hóa chất độc hại, không tác dụng phụ. Đa dạng về màu sắc nên phù hợp cho nhiều dáng khuôn mặt khác nhau.

phun-mi-3d

sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại

Nhược điểm hiệu quả của đôi mắt

Không đơn giản là giúp khắc phục nhược điểm cho những người có đôi mắt nhỏ. Muốn được to tròn, quyến rũ hơn mà có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác. Đó là những người có nếp mí không rõ ràng, mí ngắn, thưa và nhạt màu…Vậy nên phun mí hiện nay rất được chị em ưa chuộng.

Đường viền mí nhỏ, sắc nét, tự nhiên

Nhờ thiết bị làm đẹp hiện đại như trên nên khác với phun mí truyền thống rất “giả”. Và cứng thì phun 3d cho các chị em viền mí nhỏ, đẹp tự nhiên, sắc nét. Không kém so với trang điểm. Nhờ vậy đôi mắt sẽ to tròn, cuốn hút hơn.

phun-mi-3d-1

Đường viền mí nhỏ, sắc nét, tự nhiên

Thời gian thực hiện nhanh chóng, độ bền kéo dài

Nếu trước đây phun mí có thể kéo dài cả tiếng đồng hồ. Vì công nghệ làm đẹp bị hạn chế. Tay nghề người phun thêu chưa chuyên nghiệp. Thì nay tất cả các yếu tố đó đã được khắc phục. Quá trình phun mí 3d chỉ kéo dài từ 15-20 phút. Nhưng cho độ bền kéo dài từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon