Phụ nữ môi dày có đẹp không?

Mỗi quốc gia, mỗi thời điểm, quan điểm về cái đẹp là không giống nhau. Mặc dù sức hút từ những đôi môi dày của các siêu sao nhưng tại Việt Nam, phụ nữ môi dày không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ theo quan niệm từ xưa đến nay.

Phụ nữ môi dày có đẹp không? 

Theo quan điểm của thẩm mỹ hiện đại  là một đôi môi có độ dày vừa phải, sắc màu môi tươi tắn, môi dưới thường dày hơn môi trên. Đường viền môi rõ nét, tạo thành đường cong hoàn hảo khi cười. Vì thế mà rất ít người phụ nữ có môi dày mà phù hợp hay hài hòa với tổng thể khuôn mặt để toát toát lên vẻ đẹp và nét quyến rũ cần thiết. Phụ nữ có đôi môi dày không những ảnh hưởng lớn về mặt nhân tướng học mà còn được xem là điểm kém duyên của khuôn mặt.

Do đó, nếu bạn đang có một đôi môi dày kém duyên như vậy, hãy tìm đến những phương pháp khắc phục càng sớm càng tốt để hạn chế những ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Cách khắc phục đôi môi dày trở nên đẹp hơn

Trang điểm

Trang điểm là phương pháp vô cùng phổ biến, được nhiều người lựa chọn để khắc phục đôi môi dày. Việc biến đôi môi dày trở nên mỏng hơn rất đơn giản, bạn có thể dùng son tô lòng môi đậm hơn hoặc kẻ viền môi để tạo nét thon gọn đôi môi… Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp có hiệu quả tạm thời.

Phun xăm môi thẩm mỹ

Phun xăm môi thẩm mỹ chính là phương pháp giúp chị em sở hữu một đôi môi tươi tắn tràn đầy sức sống với thời gian lâu dài, có thể duy trì lên tới 2-3 năm, tùy vào kỹ thuật phun xăm và cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại nhược điểm là ít hoặc không thể can thiệp đến hình dáng môi.

phu-nu-moi-day-co-dep-khong

Phun xăm môi thẩm mỹ khắc phục môi dày

Xem thêm: Phải làm sao khi phun môi 1 tháng bị thâm?

Phun tạo hình viền môi

Tạo hình viền môi chính là thủ  thuật nhằm cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa, kết hợp tạo những đường gợn nhỏ trên môi làm tăng thêm sự duyên dáng và sức cuốn hút của đôi môi.

phu-nu-moi-day-co-dep-khong-1

Phun tạo hình viền môi khắc phục môi dày

Kỹ thuật này là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút. Thẩm mỹ tạo viền môi được khâu bằng chỉ tự tiêu, nên sau phẫu thuật bạn không cần phải cắt chỉ, giúp hạn chế tình trạng sưng viêm, tăng tính an toàn cho việc ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Tính đến thời điểm hiện tại, phương pháp này được xem là phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất với chị em phụ nữ hiện đại. Không những đảm bảo duy trì trong thời gian lâu dài mà còn giúp bạn tạo hình môi theo ý muốn. Khắc phục triệt để mọi nhược điểm về nhân tướng học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon