Phun môi bị lem viền phải làm sao?

Một trong những sự cố khi chị em tiến hành phun xăm môi thẩm mỹ ở những cơ sở kém chất lượng có thể gặp phải là phun môi bị lem viền. Nguyên nhân của tình trạng này là gì và làm thế nào để có thể khắc phục? Hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của Tee 8 Beauty. 

Nguyên nhân khiến phun môi bị lem viền

Do dụng cụ phun môi cũ, lạc hậu

Một trong những nguyên nhân khiến viền môi bị lem là do cơ sở thẩm mỹ sử dụng dịch vụ phun môi cũ, lạc hậu. Bởi những dụng cụ phun môi lỗi thời này thường được cấu tạo với những đầu kim vừa to vừa thô. Việc đầu kim vừa to vừa thô sẽ khiến đường kim đi không chính xác. Do đó, đường viền môi có thể bị lem.

phun môi bị lem viền

Viền môi bị lem khi phun

Do tỉ lệ trộn mực không chính xác và đường kim không chuẩn xác

Việc pha trộn mực không đúng chính là nguyên nhân gây ra sự cố môi bị lem viền hoặc không đều màu. Ngoài ra, đi đường kim không đúng cách cũng chính là nguyên nhân khiến môi bị lem. 

Do cơ sở làm đẹp không uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng cũng chính là nguyên nhân khiến phun môi bị lem viền. Ngoài ra, việc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ này có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Vì vậy, khi lựa chọn phun xăm môi hay thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Tham khảo thêm: Khóa học Theory PMU

Cách khắc phục tình trạng phun môi bị lem viền

Sử dụng công nghệ laser

Một trong những bí quyết giúp khắc phục được tình trạng viền môi bị lem đó chính là sử dụng công nghệ laser. Phương pháp này giúp cải thiện màu môi bằng năng lượng ánh sáng laser. Phương pháp giúp loại bỏ triệt để được tình trạng mực xăm cũ giúp chị em lấy lại đôi môi đẹp, không gây đau rát mà mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. 

phun môi bị lem viền

Một trong những bí quyết giúp khắc phục được tình trạng viền môi bị lem đó chính là sử dụng công nghệ laser

Các chuyên viên sử dụng ánh sáng laser để chiếu vào đường phun xăm cũ, đường viền môi bị lem. Tiếp đến các chuyên viên sẽ thực hiện phun xăm môi lại với đầu kim siêu mảnh lướt nhẹ nhàng và chính xác trên bề mặt đồng thời kết hợp với mực xăm được chiết xuất từ thiên nhiên để giúp đôi môi trở nên hồng hào hơn.

Sử dụng công nghệ hút dung dịch

Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng viền môi bị lem  mới, không xâm lấn sâu. Các chuyên viên phun xăm sẽ sử dụng máy phun đa điểm với những đầu kim siêu mảnh và mềm mại, lướt nhẹ nhàng, chính xác trên bề mặt da môi không gây nên tình trạng đau rát hay tổn thương da. 

Kết hợp với dung dịch tác động trực tiếp đến sắc tố màu của mực xăm, phá vỡ đi các liên kết để biến chúng thành các hạt màu li ti và đào thải đẩy ra ngoài như vậy mực xăm sẽ mờ dần và hoàn toàn biến mất.

Tham khảo thêm: Thế nào là phun mắt mèo?

Nếu như bạn muốn khắc phục tình trạng phun môi bị lem viền nhưng chưa tìm được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo sử dụng dịch vụ của Tee 8 Beauty. Tee 8 Beauty được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin khi có nhu cầu làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon