Giải đáp thắc mắc xăm chân mày có đổi tướng không?

Sử dụng dịch vụ xăm chân mày có đổi tướng không là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng bởi chân mày có liên quan đến yếu tố phong thủy của mỗi người. Bài viết dưới đây Tee 8 Beauty sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Chân mày có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Theo ghi chép về nhân tướng học, chân mày được xem là  “Bảo Thọ Quan”, liên quan mật thiết đến mãn lưỡng nhãn (đôi mắt), thể hiện trí thần của chủ sở hữu.  Nhờ vào dáng chân mày, các nhà nhân tướng học có thể xác định rõ về tinh thần của con người cả về trí tuệ, thể lực và tài mệnh. 

Theo ghi chép về nhân tướng học, chân mày được xem là  “Bảo Thọ Quan”

Thế nào là một tướng chân mày tốt?

Một dáng chân mày được xem là đảm bảo yếu tố phong thủy khi và chỉ khi đảm bảo những yếu tố như:

  • Độ dài chân mày phải mọc đủ cả 3 phần: Phần đầu, đỉnh và đuôi lông mày.
  • Hình dáng chân mày cân đối, phù hợp với gương mặt của chủ sở hữu
  • Màu lông mày hài hòa với màu da và mái tóc
  • Hướng chân mày mọc đều từ đầu mắt hướng về cuối mắt, mọc kín xương chân mày, không rủ xuống mắt, tạo cảm giác mắt to và sáng hơn
  • Chân mày có chiều dài hợp lý. Khoảng cách từ đầu tới đỉnh lông mày sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống tới đuôi.
  • Bề ngang chân mày đều nhau, có độ cong vừa phải. Đặc biệt đôi chân mày phải có thế, có dáng sắc nét, rõ ràng thể hiện được sự cát vượng và tài lộc.

Tham khảo thêm: Khóa học PhoeniXbrows

Xăm chân mày có đổi tướng không?

Nếu như bạn còn băn khoăn xăm chân mày có đổi tướng không thì Tee 8 Beauty xin khẳng định là xăm chân mày không hề làm phá tướng. Không những chỉ riêng đôi lông mày trở nên đẹp mà còn làm cho cả khuôn mặt chị em trở nên sáng sủa, sắc nét và đẹp đẽ hơn.

Trước khi quyết định làm đẹp,  bạn nên tìm hiểu về kiểu dáng mày phù hợp với gương mặt mình. Bên cạnh đó, bạn nên nhờ đến sự tư vấn thêm của các chuyên viên thẩm mỹ để có được lựa chọn được dáng mày ưng ý nhất.

Xăm chân mày không làm đổi tướng

Ngoài ra, một tip nhỏ là bạn nên lựa chọn lông mày phù hợp với màu tóc của bạn hiện tại. Tuy nhiên, tip này chỉ phù hợp nếu bạn có một mái tóc màu tối. Còn với những bạn có tóc sáng màu, bạn có thể nhận tư vấn từ các chuyên viên phun xăm để có sự lựa chọn màu chân mày phù hợp nhất nhé!

Tham khảo thêm: Phun môi bị lem viền phải làm sao?

Xăm chân mày là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Đây chính là cách giúp bạn sở hữu được dáng lông mày ưng ý cũng như có thể thay đổi được vận mệnh của mình. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần tìm đến một địa chỉ phun xăm chân mày uy tín. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này thông qua những diễn đàn làm đẹp, những website chính thức của một số cơ sở thẩm mỹ uy tín. Cùng với đó, hãy tham khảo thêm những phản hồi từ các chị em đã trải nghiệm làm đẹp cũng như bạn bè, người thân để có những đánh giá khách quan nhất.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun xăm, hãy vui lòng liên hệ với Tee 8 Beauty để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon