Phun môi bị sưng và bí quyết làm giảm sưng hiệu quả

Hiện nay công nghệ phun xăm môi phát triển kéo theo những vấn đề được đặt ra: Phun xăm môi bị sưng, phun xăm môi bao lâu thì đẹp, phun xăm môi có gây hại không là những câu hỏi được chị em quan tâm. Đặc biệt là vấn đề phun xăm môi bị sưng. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Nguyên nhân khiến cho đôi môi bị sưng sau khi phun xăm

Như chúng ta đã biết về công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ, việc phun môi chính là việc sử dụng những đầu kim siêu nhỏ tác động lên phần thượng bì của môi, sau đó đưa mực phun môi tự nhiên vào, nhờ vậy mà mực xăm được lưu giữ lâu trên môi, giúp môi có màu đẹp không bị phai sau thời gian phun môi.

Sự tác động này, dù là bằng đầu kim siêu nhỏ, nhưng cũng gây ra tổn thương trên môi, vì thế sau khi phun môi bị sưng lên đôi chút là điều bình thường và chắc chắn gặp phải. Nên vấn đề phun xăm môi bị sưng cũng không có gì quá nguy hiểm.

Phun-moi-bi-sung-1

Phun xăm môi bị sưng

Bí quyết giúp giảm phun xăm môi bị sưng

Việc chữa trị môi sưng hết hoàn toàn sau khi phun môi có thể là một bài toán khó. Nhưng cách giảm môi bị sưng thì rất dễ thực hiện. Việc giảm môi bị sưng chính là việc tuân thủ theo các yêu cầu của các bác sĩ. Đó là việc chăm sóc môi tại nhà và tránh sử dụng hay ăn uống các chất gây ra tình trạng môi bị sưng lên.

Nên uống nhiều nước để tăng độ đàn hồi cho da, giúp da vùng môi phục hồi nhanh chóng, làm giảm tình trạng sưng môi nhanh nhất.

Nên sử dụng nhiều loại thực phẩm giàu vitamin C để tăng sức đề kháng của cơ thể nhằm làm cho vết thương tại môi chống lại các vi khuẩn xâm nhập, giúp môi sưng nhanh lành.

Phun-moi-bi-sung-2

Nên chọn một cơ sở phun môi thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun xăm môi

Nên chọn một cơ sở phun môi thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun xăm môi.

Kiêng những loại đồ ăn thức uống như: kiêng ăn các thực phẩm giàu đạm như: thịt bò, cá, hải sản…; kiêng ăn các thực phẩm gây lồi da, làm sưng vết thương, sưng môi như: rau muống, xôi nếp…; kiêng sử dụng các chất kích thích như: café, cocain… Tránh để nước tiếp xúc trực tiếp với môi.

Để sở hữu bờ môi quyến rũ cùng màu môi đẹp như mong đợi, quý khách hàng lưu ý những vấn đề sau:

Chỉ thực sự xăm môi khi có nhu cầu

Tìm đến đúng địa chỉ bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ có chứng nhận hoạt động của Bộ Y tế

Tư vấn trực tiếp với chuyên gia hoặc bác sĩ để nhận được lời khuyên hữu ích

Hiểu rõ quy trình tiến hành trước khi thực hiện được xem là quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon