Phun môi công nghệ Châu Âu và những ưu điểm của nó

Kỹ thuật phun môi công nghệ châu Âu là một trong những kĩ thuật du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây.  Vậy công nghệ này là gì? Ưu điểm của kĩ thuật này ra sao? 

Đặc điểm của kĩ thuật phun môi công nghệ Châu Âu

Khác với phương pháp phun xăm môi trước đây, kỹ thuật phun môi công nghệ Châu Âu hoàn toàn không bị đau và không bị sưng, xoá đi nỗi lo lắng của các chị em trước khi quyết định đi làm đẹp làn môi của mình.

Đây là kĩ thuật phun xăm sử dụng những đầu kim siêu nhỏ, tốc độ di chuyển kim nhanh để đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi. Được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo theo trình độ chuyên môn và kiến thức tay nghề từ Châu Âu cung cấp

Phun-moi-cong-nghe-chau-au-1

Đặc điểm của kĩ thuật phun môi công nghệ Châu  

Điểm khác biệt của kĩ thuật phun môi này sẽ có màu sắc khác hơn, những tone màu phun môi sẽ có một chút thay đổi, có thể là đậm hơn hoặc sắc nét hơn so với những phương pháp phun môi khác. Hơn nữa, đây còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật phun môi hiện đại cùng với mực thảo dược tự nhiên mang lại vẻ đẹp căng mọng, tươi mới cho đôi môi.

Ưu điểm của kĩ thuật phun môi công nghệ Châu Âu

Ưu điểm của kĩ thuật này an toàn, không đau, không sưng và không chảy máu. Mực có nguồn gốc thảo dược nhập khẩu không gây kích ứng và thích hợp cho cả da nhạy cảm.

Phun môi còn giúp cải thiện nhưng khuyết điểm trên môi như môi lệch, môi quá mỏng hoặc quá dày, viền môi không đều và rõ nét, cho bạn đôi môi quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

Ngoài ra phun môi  không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi phun môi, khách hàng có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường.

Ưu điểm của kĩ thuật phun này an toàn, không đau, không sưng và không chảy máu

Phun môi công nghệ Châu Âu có bền màu hay không?

Trên thực tế thì điều này sẽ phụ thuộc vào 1-2 tháng sau phun xăm môi. Đây là thời khắc để môi lên màu đẹp và cần một chế độ chăm nom, ăn uống hợp lý để môi lên màu đẹp. Do đó, nếu chị em nào kỹ thì màu mực môi lên đẹp và sẽ rất lâu phai sau Đó. Thường ngày là trên 3 năm mà vẫn nhìn thấy môi chị em rất là hồng hào. cho nên, 2-3 năm là câu trả lời cho nghi vấn xăm phun giữ màu được bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon