Phun môi không đều màu nguyên nhân do đâu?

Để cải thiện được những khuyết điểm của đôi môi, một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất là phun môi. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, sau khi thực hiện có thể xảy ra một số rủi ro. Một trong những tình huống mà bạn không mong muốn sẽ gặp phải nhất chính là phun môi không đều màu.

Nguyên nhân phun môi không đều màu

Nguyên nhân do mực phun xăm kém chất lượng: mực phun sẽ là yếu tố quan trọng quyết định màu môi có lên đều hay không? Một số loại mực kém chất lượng, thành phần chứa nhiều chất hóa học làm ảnh hưởng lớn đến kết quả phun môi của bạn. Tình trạng màu môi nhợt nhạt, kém tươi tắn, loang lổ. Hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn sử dụng mực phun môi kém chất lượng.

phun-moi-khong-deu

Nguyên nhân do mực phun xăm kém chất lượng

Cơ địa cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến phun môi không đều màu nhưng nó chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Nếu bạn là người có da quá trơn, tiết nhiều dầu dẫn đến việc màu mực phun khó bám. Nhanh bị trôi ngay cả trong quá trình thực hiện. Vậy nên khi lớp vảy môi bong ra. Tình trạng màu môi không đều có thể xuất hiện.

Những cơ sở thẩm mỹ không uy tín thường sẽ cung cấp cho bạn giá thành dịch vụ rẻ. Vì điều này mà bạn thường quên đi thứ quan trọng nhất mà một thẩm mỹ viện cần có chính là giấy phép hoạt động. Ngoài ra, giá thành rẻ cũng đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ. Tay nghề chuyên viên và trang thiết bị không đảm bảo. Điều này khiến phun môi không đều màu có thể xảy ra với bạn.

Biện pháp khắc phục tình trạng phun môi không đều màu

Để phun môi trước hết cần xử lý lớp mực cũ bằng tia Laser tại các thẩm mỹ viện uy tín. Hiện nay, công nghệ Laser hiện đại sử dụng bước sóng ngắn. Có khả năng xóa bỏ mọi loại mực xăm, trả lại cho bạn đôi môi tự nhiên như ban đầu.

phun-moi-khong-deu-1

Biện pháp khắc phục tình trạng không đều màu

Sau khi đã xóa bỏ hoàn toàn được lớp mực cũ khỏi môi của bạn. Các chuyên viên sẽ tiến hành thực hiện phun môi lại một lần nữa để mang lại đôi môi tươi mới. Căng mọng với màu môi đúng như mong muốn của bạn.

Điều quan trọng nhất bạn cần làm chính là tìm hiểu. Chọn lựa thật kỹ cơ sở thẩm mỹ mà bạn sẽ thực hiện phun môi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon